Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Write Right Like
•
ติดตาม
20 พ.ค. 2022 เวลา 15:29 • ท่องเที่ยว
The U.S.A. Diary EP.6 : Flight to Orlando.
ผู้คนใน Terminal 5
สำหรับทุกท่านที่ติดตามมาสักพัก คงคิดว่าผมถึงนิวยอร์คแล้วคงไปเที่ยวและเข้าที่พักในเมืองแล้ว ผมขอบอกเลยครับว่า “ยังครับ” เพราะเราจะกลับมาเจอนิวยอร์คทีหลังครับ และตอนนี้นอกจากผมยังไม่ออกจากสนามบินแล้วผมกำลังจะไปเช็คอินเพื่อบินต่อไปยังออร์แลนโด (Orlando) ด้วยครับ
จาก Terminal 4 ที่ผมมาถึง หลังจากรอสัมภาระก็โยกย้ายตัวเองไปที่ Terminal 5 เพื่อขึ้นเครื่องของสายการบิน Jet Blue ไปออร์แลนโดครับ คิดว่าทั้งเทอร์มินอลน่าจะเป็นของขอ
งสายการบินนี้ทั้งหมด ซึ่งเค้าทำระบบเช็คอินและฝากกระเป๋าดีมากครับ แล้วผมก็เข้ามานั่งรอเครื่องอีกราวๆ 2 ชั่วโมงครึ่งครับ
ผู้คนหลั่งไหลมาจากทุกสารทิศ
เริ่มมาก็ดีเลย์ซะแล้วครับ คนรอกันเต็มเลย ผมผู้กำลังงงก็เดินตามๆเค้าไปครับสุดท้ายก็มานั่งในเครื่องจนได้ อีกสามชั่วโมงเราจะถึงที่ออร์แลนโด้ครับ ณ เวลานี้ผมไม่ได้ต้องการอาหารหรือความสบายมากเท่าไรครับ แต่ต้องการที่จะถึงจุดหมายให้ไวที่สุด เพราะนับตั้งแต่ขึ้นเครื่องที่สุวรรณภูมิมาก็เป็นเวลาเกือบๆ 2 วันเต็มที่เดินทางตลอด ร่างกายน่าจะล้าเต็มที
เวลา 20:00 น. ณ นิวยอร์ค อเมริกา
และสุดท้ายผมก็มาถึงออร์แลนโด้เวลา 23:10 น. ตรงตามกำหนดการเดิม แม้จะออกช้าไปครึ่งชั่วโมงก็ตาม
หลังจากเรื่องตามหากระเป๋าเรียกได้ว่าตามคนอื่นเลยครับ
Go Go Go!
แล้วก็ไปหาแฟนที่นัดกันไว้ เพื่อไปโรงแรมที่จองไว้แล้วครับ EP.หน้าฝากติดตามเหมือนเคยนะครับ ขอบคุณครับ
ฝากติดตามผลงาน กดไลค์ กดติดตามเพจ Write Right Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ และขอฝากซีรี่ย์ The U.S.A. Diary ไว้ในอ้อมใจผู้อ่านทุกท่านด้วยครับ
ท่องเที่ยว
เที่ยวต่างประเทศ
อเมริกา
บันทึก
1
ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
The U.S.A. Diary
1
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย