มีบัญชีอยู่แล้ว?
คนขาย🇹🇭ชาติ ที่ได้เงินเดือนละ 64,200 บาท
คนขาย (ธง) ชาติ
ได้เงินเดือนละ หกหมื่น
เดี๋ยวววววว !!!
อย่าเพิ่งคิดไปครับ ว่าเป็นคนทรยศประเทศ ที่ว่าคนขาย…..ชาติ คือ เค้าขายธงชาติ นะคร้าบ
3
ภาพจาก pixabay.com
มีผู้ใช้ Tiktok ท่านนึง ที่ทำช่องเรื่องการขายของในเว็บไซต์ที่ชื่อ “amazon” ที่มีสินค้าหลากหลายมาก
และมีคลิปหนึ่ง ที่เค้าทำเรื่องการขายธงชาติ ที่ได้เงินต่อเดือนประมาณ 64,200 บาทไทย และที่สำคัญ ธงที่ขายเป็นธงกระดาษเล็ก ที่ใช้ประดับตกแต่ง พวกขนมหรือไอศครีมครับ
1
ทำไมถึงขายได้เงินมากมายขนาดนั้น เป็นที่ทราบดีว่า ช่องทางขายของนี้ จะสามารถขายสินค้าไปได้ทั่วโลก จึงทำให้การกำหนดราคา จะสูงกว่าการขายทั่วไป และมีการจัดการเรื่องค่าส่งของเข้าไป ในราคาสินค้าด้วย
1
จึงทำให้การขายสินค้าช่องทางนี้ ได้กำไรงดงามเลยทีเดียว และที่สำคัญขายได้ทั่วโลก
ใครที่สนใจ เรื่องการขายของในช่องทาง เว็บไซต์ “amazon” ก็ไปติดตามดูเรื่องราว ของท่านนี้ได้ครับ ผมได้แปะลิ้งก์ไว้ให้ด้านล่างนี้แล้ว
1
อ้อ ! ในช่องเค้ามีคอร์สเรียน สำหรับคนที่อยากเป็นพ่อค้าแม่ค้าด้วย ลองไปค้นหาดูนะคร้าบ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
เปิ้ลอยากเล่า
ธงชาติไทยสีสวยมากค่ะ น่าสนใจค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “AIS” ผงาดเบอร์หนึ่งเน็ตเร็วสูงหลังควัก 3.2 หมื่นล้าน ซื้อ 3BB พ่วงใยแก้ว “AIS” เดินหน้าพลิกเกมสู้ “TRUE-DTAC” ควักเงินก้อนโต 3.2 หมื่นล้าน เทกโอเวอร์ 3BB พ่วงใยแก้วนำแสงทั่วประเทศ ผงาดเบอร์หนึ่งอินเตอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง
  4 เทคนิค ขับรถประหยัดน้ำมัน 🚗💨⛽️ การขับรถให้ประหยัดน้ำมัน ไม่ใช่แค่ขับให้ช้า หรือไม่เกิน 90 กม./ชม. เท่านั้น แต่ต้องมีเทคนิคเพิ่มเติมด้วย
  กำลังเป็นดราม่าเดือดๆในญี่ปุ่นเลยล่ะครับ เมื่อหมอชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งถูกตำรวจจับเพราะว่าเขาใช้กล้องที่ซ่อนอยู่ในปากกา มาแอบถ่ายเด็กนักเรียนหญิงขณะที่ถอดเสื้อผ้า เพื่อเตรียมตัวตรวจสุขภาพประจำปีของโรงเรียน
  สถานการณ์วันที่ 130 สงครามรัสเซีย-ยูเครน ยูเครนประกาศถอนทหารออกจาก Lysychansk ปูตินประกาศชื่นชมทหารรัสเซียหลังยึด ภูมิภาค Lugansk สำเร็จ ออสเตรเลียเตรียมส่งอาวุธหนักให้ยูเครน จับตาภูมิภาค Donetsk เป้าหมายต่อไป
  ดูทั้งหมด