1. ควบคุมความคิดจิตใจตนเองให้ได้ครับ อย่าให้ฝ่ายอธรรมในตนเองชนะสิ่งที่เรากำลังจะทำครับ
2. ทำ Checklist หรือตาราง ให้ตนเองเห็นด้วยนะครับ และค่อยๆทบทวนว่าในแต่ละวันที่เราเริ่มวางแผนชีวิต เราตกหล่นอะไรไปไหม เราตึงจุดไหนเกินไป เราลดหย่อนอะไรได้บ้างครับ
3ถูกใจ
116รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • สัญญากับตัวเองว่าจะทำอะไร เช่น เดิน 15 นาที ถ้าไม่ทำ ก็หยอด 5 บาท,ผิดวินัยแล้ว ก็หยอดเรื่องละ หยอด 5 บาท เอาเก็บไว้ ให้รางวัลตัวเอง ตอนทำงานชิ้นใหญ่ๆสำเร็จครับ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    สวนหลวง ร.9 | สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ สวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในกรุงเทพที่พวกเราชอบมาก ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟน คือได้หมด ด้วยความที่สวนร่มรื่นย์ มีพื้นที่ให้มานั่งปิกนิกริมทะเลสาบ อ่านหนังสือ นั่งเล่นนั่งคุยกันได้แบบชิวๆเลย
    ห้องน้ำกระจกใส วัสดุโปร่งแสงและโปร่งใสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก “กระจก” (glass) วัสดุที่ทำมาจากแก้ว ซึ่งสามารถหลอมและนำไปขึ้นเป็นรูปต่างๆ ได้ เมื่อเย็นตัวลงจะมีสถานะเป็นของแข็งที่มีลักษณะโปร่งใส ไม่ตกผลึก นิยมใช้กับ งานอุตสาหกรรม ยานยนต์ ที่อยู่อาศัยและมีการใช้งานทั่วไปอย่างกว้างขวาง
    ตัวตนจริงของ “ป็อนติอุส ปีลาต (Pontius Pilate)” ผู้สั่งประหาร “พระเยซู (Jesus)” “ป็อนติอุส ปีลาต (Pontius Pilate)” คือหนึ่งในบุคคลที่นักประวัติศาสตร์และชาวคริสต์ให้ความสนใจมากที่สุดผู้หนึ่ง
    เปิดวิธีบล็อก SMS หลอกลวง ทั้งระบบ iOS และระบบ Android มิจฉาชีพออนไลน์มากันทุกรูปแบบโดยเฉพาะ SMS และการป้องกันที่ดีที่สุด คือ บล็อก SMS ไม่ให้ส่งเข้ามาในโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และระบบ Android
    ดูทั้งหมด