ถ้ามีpassionที่ใหญ่พอ วินัยมาเองเลยค่ะ
5ถูกใจ
106รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • ... ของแบบนี้มีแต่ต้องทำค่ะ ทุกคนน่าจะมีกฎมีเป้าหมายอยู่ในใจอยู่แล้วแหละ ... ก็แค่ทำมันซะ ... 😑
   • เริ่มจากสิ่งเล็กๆ ไม่ต้องใหญ่โต แต่ทำสม่ำเสมอทุกวัน
    • 1. ควบคุมความคิดจิตใจตนเองให้ได้ครับ อย่าให้ฝ่ายอธรรมในตนเองชนะสิ่งที่เรากำลังจะทำครับ
     2. ทำ Checklist หรือตาราง ให้ตนเองเห็นด้วยนะครับ และค่อยๆทบทวนว่าในแต่ละวันที่เราเริ่มวางแผนชีวิต เราตกหล่นอะไรไปไหม เราตึงจุดไหนเกินไป เราล...
     • สัญญากับตัวเองว่าจะทำอะไร เช่น เดิน 15 นาที ถ้าไม่ทำ ก็หยอด 5 บาท,ผิดวินัยแล้ว ก็หยอดเรื่องละ หยอด 5 บาท เอาเก็บไว้ ให้รางวัลตัวเอง ตอนทำงานชิ้นใหญ่ๆสำเร็จครับ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       บันทึกสนทนา ChatGPT: เมื่อแชทสุดล้ำ ตอบว่า กรุงเทพ เชียงใหม่ คือเมืองในจีน เมื่อสักครู่อ้ายจงลองคุยกับ ChatGPT แชทสุดล้ำที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้ โดยปกตอก็คุยเป็นภาษาอังกฤษครับ
       สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
       เรากำลังอยู่ในสังคมที่ตอแหล ผมขอโทษที่ใช้ภาษาไม่สุภาพ แต่มันเป็นความจริงนะครับ คนไทยส่วนใหญ่อยู่ในสภาวะ ที่โดนบังคับ เฉยจนชิน เห็นแต่ทำเป็นไม่เห็น หากไม่ใช่เรื่องของเรา ไม่ยุ่ง ไม่สน ไม่เสือก รู้แต่ไม่พูด เงียบเข้าไว้ จะได้ไม่เดือดร้อน ต้องทำเป็นไม่ได้ยิน แกล้งโง่เพื่อจะได้อยู่รอด เพิกเฉยต่อสิ่งที่ผิด เพื่อให้มีชีวิตต่อไป แล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนที่ไม่มีเสียง เช่น เด็กนักเรียน นักศึกษา ที่กล้าพูดความจริง ทำ เพราะคนอื่นเขาทำ ชอบ เพราะคนอื่นเขาชอบ เกลียด แบบไม่มีเหตุผล รัก แบบไม่ต้องหาคำอธิบาย อ่อนน้อมต่อผู้มีอำนาจที่สูงกว่า เพื่อให้ตัวเองอยู่รอด แล้วกอบโกยความสำเร็จจนร่ำรวย หากใครทำได้ก็เป็นที่ชื่นชม และได้รับการอวย
       หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
       ดูทั้งหมด