มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • ก็เป็นเรื่องของเขา เป็นความรักอีกรูปแบบหนึ่ง
  ที่อาจไม่ใช่สำหรับเรา
  หรือ คนโสด ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่ง เข่นกัน
  ถ้าเขามีความสุข และทุกข์บ้าง ก็คงไม่ต่างกับ...
 • คือไอ้สามีที่ทำแบบนี้ได้ ต้องมีตังค์แบบให้คนอื่นง้อได้อ่ะ ไม่ก็มีหลักทรัพย์หรืออะไรสักอย่าง ผช.ที่ทำนิสัยแบบนี้ถ้าไม่มีเงินก็ไม่เห็นจะมีประโยชน์อะไรเลย ทนเพื่อลูกเหรอ?
 • สามี=เพศผู้
  ความแตกต่างของสิ่งมีชีวิต ถ้าทำตนให้สูงส่งขึ้นก็เป็นมนุษย์ ถ้าทำตนให้ตกต่ำลงก็เป็นเดรัจฉาน...
 • เราเป็นผู้หญิงใจแคบคะ เห็นแก่ตัว หึงด้วย หวงด้วย คงรับไม่ได้เพราะเหตุผลนี้เราจึงโสดมาจนทุกวันนี้คะ โสดแล้วสบายใจ ไม่ต้องทุกข์เรื่องแฟนคะ
 • เคยได้ยินมา ผู้หญิงที่ยอมให้สามี มีคนอื่น คือ แต่งงานมาหลายปีแล้ว อยู่ด้วยกันจนลูกโตแล้ว และไม่ได้มีกิจกรรมร่วมกันนานแล้ว แต่สามี ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี เงินถึงมือ ไม่เคยขาด ลูกก็มีชีวิตที่ดี อาจรวมถึงทำธุรกิจร่วมกัน ถ้าหย่า ปัญหาเยอะ...
  my mook : do it myself
  555++.. ดาราคนไหนน้อววว์!?! 🤔😁😁😆 เพื่อยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง... ขอชื่อย่อคู่รักคู่นี้หน่อ... ดูเพิ่มเติม
 • เพราะไม่อยากสูญเสียคนที่เขารักค่ะ
 • ผู้หญิงนะคะ ไม่ว่าจะรักสามีหรือแต่งงานด้วยเหตุผลอื่นที่ไม่ได้รักสามี แต่เมื่อได้อยู่ด้วยกันเป็นสามีภรรยา ก็ไม่อยากให้สามีไปมีคนอื่นหรอกค่ะ
  ผู้หญิงที่ยอมแบบนั้น คงจะมีสาเหตุอื่นมากกว่าค่ะ
  คือ ไม่มีทางเลือกอื่นเพราะ...
 • ถ้าตอบตรงๆ คือเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม
  แต่มันก็คงขึ้นอยู่กับการตกลงของทั้งสองฝ่าย
  แต่เท่าที่เราเคยได้ยินจากเรื่องคนอื่น คือเขาต้องเชื่อใจกันมากๆ และก็แทบจะไม่มีความลับต่อกันเลย แล้วก็มีกฎที่ต้องปฏิบัติ โดยบุคคลที่สามต้องรับรู้และต้องเข้าใจเงื...
 • ไม่มีใครชอบหรอกค่ะ แต่คงมีหลายปัจจัยที่ทำให้ตัดสินใจแบบนั้น ทางออกการหย่า ไม่ใช่ทางออกที่ดีเสมอไป คืออาจจะมีปัจจัยเหตุผลของเค้า เช่น เรื่องลูก ที่อยากให้ลูกมีพ่อ หรือ เงิน ที่ถ้าหย่า อาจจะเสียเปรียบหรือเปล่า เลยต้องจำใจยอม หน้าตาทางสังคม เป็นต้น ก็เป็นไปได้นะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  คนอเมริกันไม่ทน!! ตกงาน - ห้ามทำแท้ง - ไม่คุมการใช้ปืน ปัญหาสุม!! แต่ผู้นำยังแคร์แค่ ‘ยูเครน’
  โรงพยาบาลเอกชัย ให้บริการการตรวจสุขภาพทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งในโรงงาน สำนักงานหรือสถานที่ที่ลูกค้ากำหนด โดยแพทย์ พยาบาลพร้อมด้วยทีมงานด้านอาชีวอนามัยที่มีประสบการณ์ มีลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน และยังสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการให้บริการด้านอื่นอีก เช่น การฝึกอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการให้ความรู้ด้านการฟื้นคืนชีพ เป็นต้น
  สุดอั้น “เบียร์ลีโอ” ราคาใหม่ เริ่ม 1 ก.ค. นี้ เอเย่นต์เบียร์ “ลีโอ” แจ้งปรับราคาขายส่งขึ้น 20 บาทต่อลัง จาก 604 บาท เป็น 624 บาท ขณะที่ร้านขายปลีก เตรียมปรับขึ้น 2-3 บาทต่อขวด เริ่ม 1 ก.ค. นี้
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  ดูทั้งหมด