ความผิดหวัง & ความล้มเหลวจากสิ่งที่มุ่งมั่น & ตั้งใจ
🤩💖✌️
3ถูกใจ
77รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • สำหรับเราคงเป็นการเรียน การอ่านหนังสือ การดูภาพยนต์ ซีรีส์ สารคดี และสำคัญที่สุดคงเป็นประสบการณ์ต่าง ๆ ในชีวิต เพราะเราในแต่ละช่วงวัยก็มีความคิดและมุมมองชีวิตต่างไป แต่เหล่านั้นมันก็ประกอบเป็นเราในปัจจุบัน และเราในปัจจุบันก็จะเป็นส่วนหนึ่งของตัวเราอนาคต🌱
   • หนังสือและประสบการณ์ ขัดเกลาให้เป็นผมในวันนี้ครับ🙂
    • โครโมโซม พันธุกรรม กรรมพันธุ์
     บุญ กรรม จิตวิญญาณ
     มิติเวลา กาลเวลา ชาติภพ
     สันดาน นิสัยใจคอ จริต ความชอบ ความเกลียดชัง...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
      Weekly Market EP.8 by AIAIMT - อัปเดตข่าวสารตลาดทุนรอบโลก Weekly Market Update by AIAIMT / 3 March 2023 – 10 March 2023 EP.8: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 3 มีนาคม 2566 – 10 มีนาคม 2566
      สาธารณสุขไม่พบรังสีซีเซียม-137 ในร่างกายคนงานโรงถลุงเหล็กทั้ง 70 คน หลังศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉิน จ.ปราจีนบุรี รายงานผลตรวจร่างกายคนงานโรงถลุงเหล็กที่หลอมวัสดุกัมมันตรังสีซีเซียม-137 โดยสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ "ไม่พบรังสีในร่างกาย" แต่ยังให้ติดตามตรวจเลือดต่อเนื่องเพื่อเฝ้าระวังในระยะยาว
      ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่ ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่มีคำตอบ ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว หลังหายออกจากโรงไฟฟ้าแห่งหนึ่งใน อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ระบุล่าสุดพบแล้วที่โรงงานหลอมเหล็ก
      ดูทั้งหมด