ที่มาของฝีดาษลิง?:
ผมเคยทำวิจัยเรื่องโควิด ๑๙ ในทางสังคมศาสต์-มนุษยศาสตร์ในระยะเวลาอันสั้น พบว่าแหล่งกำเนิดโควิดซึ่งมีข้อมูลบ่งชี้ว่าเป็นไปได้ที่สุดคือห้องแล็บที่ค่ายทหารฟอร์ท ดีทริก (Fort Detrick) รัฐแมรี่แลนด์ สหรัฐอเมริกา
1
ขณะนี้ กองทัพรัสเซียพบไวรัสฝีดาษลิงที่ห้องแล็บชีวภาพในยูเครนและไนจีเรียที่รัฐบาลอเมริกาสนับสนุน จึงเรียกร้องให้สหประชาชาติดำเนินการตรวจสอบตามลิงก์ข้างล่าง เชื่อเถอะ จะต้องมีชาติตะวันตกขัดแข้งขัดขาตามมาไม่ให้ตรรวจสอบได้ง่ายมากมายแน่นอน
9
เกาหลีเหนือเชื่อว่าโควิด ๑๙ นั้นตะวันตกสร้างขึ้นจึงปิดประเทศ ไม่รับนักท่องเที่ยวจากตะวันตกซึ่งอาจจะจงใจนำไปเผยแพร่ให้ประเทศ สังคมเกาหลีเหนือจึงปลอดโควิด ๑๙ มาได้ตลอด ไม่มีคนติดโควิด ๑๙ แม้แต่คนเดียวนับแต่โควิด ๑๙ เริ่มระบาด แม้แต่องค์การอนามัยโลกก็ชม แต่กลางเดือนที่ผ่านมา พอเริ่มเปิดประเทศติดต่อกับต่างชาติ โควิด ๑๙ ก็ไปเยี่ยมแล้ว อย่างไรก็ดี ขณะนี้รัฐบาลเกาหลีเหนือก็จัดการได้ครับ
2
ประการสำคัญก็คือ ๑.อาจมีกลุ่มคนต้องการนำโควิด ๑๙ และโรคฝีดาษลิงนี้ไปเผยแพร่ให้กว้างขวางเพื่อขายโฆษณาขายวัคซีน ๒.กลุ่มคนที่จะนำเชื้อโรคฝีดาษลิงนี้ไปเผยแพร่มาจากหลายเชื้อชาติหรือสัญชาติครับ จึงต้องเข้มขวดกวดขัน ไม่ใช่เหลาะแหละเหมือนเมื่อโควิด ๑๙ ระบาดใหม่ๆ ครับ
5
139ถูกใจ
35แชร์
4.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ยืนยันเเล้ว "ซีเซียม-137" ถูกหลอม สั่งปิดพื้นที่ ตรวจเลือดกลุ่มเสี่ยง ผู้ว่าฯ ปราจีนบุรี เเถลงยืนยันเเล้ว "ซีเซียม-137" ถูกหลอมเเล้ว สั่งปิดพื้นที่ ให้หยุดงานทันที เเละเตรียมตรวจเลือดกลุ่มเสี่ยง
   Weekly Market EP.8 by AIAIMT - อัปเดตข่าวสารตลาดทุนรอบโลก Weekly Market Update by AIAIMT / 3 March 2023 – 10 March 2023 EP.8: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 3 มีนาคม 2566 – 10 มีนาคม 2566
   Apple จดสิทธิบัตร iPhone หน้าจอพับได้ ที่พับหน้าจอได้เอง เมื่อทำเครื่องตก ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้ สมาร์ตโฟนหน้าจอพับได้ กำลังเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามอง และเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยยอดขาย 12.9 ล้านเครื่อง ในปี 2022 ที่ผ่านมา
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   ดูทั้งหมด