สตรีนางหนึ่ง ออกไป ชอปปิ้ง...... ณ จุดชำระเงิน เมื่อนางเปิดกระเป๋า แคชเชียร์ พบว่า นางพกเอา รีโมท ทีวี มาด้วย ด้วยความสงสัย ก็เลยถามไปว่า คุณเอารีโมท ทีวี ใส่กระเป๋ามาด้วย ตลอดเลยเหรอ?....นางตอบว่า ก็ไม่เสมอไปหรอก แต่คราวนี้เอามันมาด้วยเพราะว่า ผัวฉัน ไม่ยอมออกมาเป็นเพื่อน ซื้อของด้วยกัน จะอยู่บ้าน ดูบอลล์ พรีเมียร์
Moral: เมียบอกให้ไปไหน หรือให้ไปทำอะไรด้วย .....อย่าขัด
มีต่อ:
แคชเชียร์พอได้ฟังก็ระเบิดเสียงหัวเราะออกมา แล้วก็ส่งของทั้งหมดที่นางจะซื้อกลับคืน
นาง งงๆ กับพฤติกรรมของแคชเชียร์พร้อมกับถามว่า ส่งของคืนมาทำไม มีอะไรผิดเหรอ?.....แคชเชียร์ตอบกลับว่า สามีคุณได้ทำการ ระงับ เครดิตการ์ดของคุณครับ มันรูดไม่ได้
Moral: จงอย่าขัดใจ คุณสามี เช่นกัน 55555
มีต่อ:
คุณภรรยา เปิดกระเป๋าสตางค์ เก็บ บัตรเครดิตของเธอ และหยิบเอา บัตรเครดิตของคุณสามี ยื่นให้กับแคชเชียร์รูดแทน
Moral: จงอย่าประเมินค่า สติปัญญาของคุณภรรยา ต่ำเกินไป 5555
มีต่อ:
หลังจากทำการรูดบัตร เครื่องรูดบัตร ขึ้นคำว่า “โปรดใส่เลข รหัส ที่ทางเราส่ง SMS เข้าไปในมือถือท่าน”
Moral: เมื่อคุณสามี ดูเหมือนจะ พลาด ก็ยังมีเครื่องรูดบัตร ช่วยเอาไว้ได้ 55555
มีต่อ:
คุณภรรยา ยิ้ม เปิดกระเป๋าถืออีกครั้ง พร้อมกับหยิบเอา มือถือของคุณสามีออกมา หน้าจอ แสดง เลขรหัส จาก SMS ....แม่เจ้า....นางเอามันมาด้วยพร้อมกับ รีโมท ทีวี....ทำให้คุณสามีติดต่อไม่ได้ นางก็เลยช็อปเพลิน...หล่อนชำระเงินเรียบร้อย และเดินทางกลับบ้าน อย่างมีความสุข....
Moral: จงอย่าประเมินขีดความสามารถอันน่าตื่นตระหนก ของคุณภรรยาต่ำเกินไป 55555
เมื่อกลับถึงบ้าน นางพบว่า ผัวกับรถ ไม่อยู่แล้ว....พร้อมกับมีโน๊ตติดอยู่ที่ประตูบ้าน...”ที่รัก ผมหา รีโมททีวี ไม่เจอ ก็เลยขับรถออกไปดู บอลล์พรีเมียร์ กับเพื่อนๆ ข้างนอก....คงจะกลับ ดึกหน่อยนะ ถ้ามีอะไร ก็โทรเข้า มือถือ ผม ได้เลย” ...ห่าเอ้ย...เขาเอากุญแจบ้านไปด้วย....
Moral: อย่าหวังจะ Control สามีคุณเลย...มันไม่สำเร็จหรอก 55555
สุขสันต์วันบุรุษสากล....แด่ผู้ชายทุกคน ด้วยความยินดี....
128 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   สายการบินที่ขนส่งสินค้ามากที่สุดในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในปี 2564 ท่าอากาศสุวรรณภูมิเป็นท่าอากาศยานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีหอควบคุมที่สูงเป็นอันดับ 1 ของโลก (132.2 เมตร) และอาคารผู้โดยสารเดี่ยวที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก (563,000 ตารางเมตร)
   “Eva Kaili” รองประธานรัฐสภายุโรปจาก "กรีซ" ถูกจับตัวใน “คดีทุจริต” เกี่ยวกับ “ฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022”
   'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น' ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ 'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น'ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ โดยในญี่ปุ่นมีแรงงานชาวเวียดนามมากที่สุดรองลงมาเป็นแรงงานชาวจีน และชาวเวียดนามยังมีสัดส่วนมากที่สุดในบรรดาพนักงานฝึกหัดงานในญี่ปุ่น
   ดูทั้งหมด