กินของอร่อยๆครับ🧋
1ถูกใจ
170รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • พยายามนั่งสมาธิคะ เพราะขณะนั่งสมาธิคุณจะไม่คิดอะไร นอกจากกำหนดจิตที่ลมหายใจเข้าออก มันก็เหมือนการปล่อยให้สมองได้พักในช่วงที่เรานั่งสมาธิอ่ะคะ แรกๆอาจจะยาก แต่สู้ๆนะคะ
   • คิดดี คิดถูก ได้ความรู้ ความสุข สบายใจ ,อย่างนี้ ต้องคิดต่อไป , แต่ การที่คิดมาก แล้วมีความทุกข์ แสดงว่า เราคิดไม่ถูก คิดผิด ,คิดในเรื่องไม่เป็นจริง ทำให้เรากลัดกลุ้ม ไม่สบายใจ , เราจึงต้องฝึกและพัฒนา วิธีคิดของเราให้ถูก ,คิดบวก สร้างสรรค์ คิดให้ มิใช่เอา ,คิดในเรื่องดี ม...
    • คิดมาก ทุกข์มาก
     คิดน้อย ทุกข์น้อย
     ไม่คิดอะไรเลย ไม่ทุกข์เลย
     ในเมื่อเราไม่สามารถหยุดความคิดเราได้...
     • คิดให้มากกว่านั้น
      จิตจะปล่อยวางเอง
      ถ้าคิดมากไม่พอ
      จิตได้เปลี่ยนอิริยาบท...
      • 1. ต้องยอมรับก่อนเป็นอันดับแรกว่าเราคิดมาก
       2. ยอมรับว่า เราทำผิดพลาดได้
       ความผิดพลาดเป็นของคู่กันกับการใช้ชีวิต และเมื่อเรายอมรับได้ เราจะเบาลง...
       • คิดมาก คือคิดเลยเถิดไปไกล คิดมโนไปในทางร้ายๆ
        คิดวน คือคิดเรื่องเดิมๆซ้ำๆ เพ่งแต่ปัญหา-สาเหตุ ไม่ได้มองหาทางแก้-ทางออก
        คิดมากและคิดวน เป็นพฤติกรรมที่เราทำซ้ำๆ จนสมองเกิดเป็นร่องความคิดนั้นๆ...
        • เลิกกลัว อย่ากลัวและกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง และยอมรับในสิ่งที่เคยเกิดขึ้นของความบกพร่องของตนเองในอดีต ให้กล่าวขอโทษทุกคน หมายถึงกล่าวในใจ จากจิตใจ เพราะเราอาจทำสิ่งที่คนไม่ชอบใจ ให้กล่าวตามนี้ เช่น
         “ ข้าพเจ้าขอโทษ ต่อผู้คนที่ ข้าพเจ้าเคยล่วงเกิน ไม่ว่าจะด้วยคำพูดวาจา...
         • หาอะไรทำ เพื่อย้ายจุดโฟกัสความคิด สมาธิ จิต
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
           Weekly Market Update by AIAIMT / 13 January 2022 – 20 January 2023 EP.1: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 13 มกราคม 2566 – 20 มกราคม 2566
           วิกฤตฝุ่นในมุมเศรษฐศาสตร์ : สิทธิในอากาศสะอาดควรเป็นของประชาชน ดร.ป๋วย อึ๊งภากรณ์ เคยเขียนถ้อยความข้างต้นไว้ใน “คุณภาพแห่งชีวิต ปฏิทินแห่งความหวัง จากครรภ์มารดาถึงเชิงตะกอน” ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าสิ่งแวดล้อมอย่างอากาศบริสุทธิ์และน้ำสะอาดเป็นความต้องการและสิทธิขั้นพื้นฐานที่มนุษย์พึงมี และพึงได้รับความคุ้มครองจากรัฐ
           แห่เปลี่ยนงาน อัปเงินเดือน เทรนด์การทำงาน 2023 ท่ามกลางสภาพตลาดแรงงานที่กำลังชะลอตัวอย่างต่อเนื่อง กลับมีเทรนด์ของพนักงานที่ต้องการเปลี่ยนงานเพื่อเพิ่มเงินเดือน ทำให้การแข่งขันในตลาดแรงงานมีความท้าทายขึ้นอย่างมาก ทั้งนายจ้างและลูกจ้างจึงต้องมีการปรับตัวเพื่อให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงในตลาดแรงงานโลก . Exclusive Espresso เอพิโสดนี้ พูดคุยถึงเรื่องตลาดแรงงานในภาพรวมของปี 2023 ทั้งเทรนด์การจ้างงานในปัจจุบัน และฉายให้เห็นภาพของตลาดแรงงานในอนาคต รวมถึงชี้ให้เห็นถึงความท้าทายของตลาดแรงงานในประเทศไทย เพื่อทั้งนายจ้างและลูกจ้างจะสามารถเตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น
           ดูทั้งหมด