สื่อเทียมช่วยสร้างภาพ แต่เซเลนสกียอมรับว่าพ่ายแพ้หมดรูป ต้องขอทานอาวุธเพิ่มเติม:
6
๑.มาตรการคว่ำบาตรรัสเซียล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง ๒.สงครามในยูเครน รัสเซียชนะ ตอนนี้ยึดได้แล้วมากกว่า ๒๐% มากกว่า ๑ ใน ๕ เสียด้วยซ้ำ แต่อเมริกาชนะสงครามโฆษณาชวนเชื่อทางสื่อ
2
สื่อต่อไปนี้ เห็นข่าวแล้วอย่าด่วนนำมาแปลหรืออ้าง เช็คให้รอบคอบก่อนครับเพราะเป็นเครื่องมือในการโฆษณาชวนเชื่อโดยตรง:-
3
๑.Business Insider
๒.Newsweek
๓.The Economist
๔.The Sun/The Sun on Sunday
๕.The Mirror
๖.The Daily Mail/The Mail on Sunday
๗.The Guardian
๘.The Daily Express
๙.The Daily Mirror/The Sunday Mirror
๑๐.The Sunday People
๑๑.The Daily Star
๑๒.The Morning Standard
๑๓.Time
๑๔.BBC/CNN/Reuters
๑๕.NK News/NK Daily
9
etc.
ถ้าเป็นเวปไซต์อันตราย ที่ล้างสมองผู้คนตลอดเวลา ก็เช่น
 
-The Foreign Policy
-the National Interest
2
สำนักสื่อเทียมเหล่านี้ มักจะมีกลุ่มประวัติศาสตร์ปลอม ซึ่งเต็มไปด้วยคนขาดวิจารณญาณเอาไปแปลเป็นประจำ บางคนก็อาจจะรับใช้ CIA อยู่ พอมีการปล่อยข่าวพวกนี้ขึ้นมา ก็รีบอ้าขานรับไปแปลเพื่อล้างสมองคนไทยต่อ
1
ความจริงที่เกิดขึ้นชนะข่าวโฆษณาชวนเชื่อทั้งหมด นายเซเลนสกีได้ออกมายอมรับแล้วว่าตลอดสงครามที่ผ่านมา รัฐบาลเขาแพ้รัสเซียมาตลอด...และขออาวุธจากนาโต้เพิ่ม อาวุธที่ได้มาก็เป็นอาวุธเก่าๆ แม้จะสมัยใหม่ก็ไม่สามารถเอาชนะรัสเซียได้เลย
3
ยูเครนในขณะนี้เหมือนคนเป็นโรคมะเร็งหนักแต่อเมริกาเลี้ยงไข้เอาไว้ให้ยืดเยื้อต่อไปเพื่อประโยชน์ของตัวเท่านั้นเอง
1
4.7K รับชม
  กวีชาติ​ โลหะมาตร์
  ยุคทักษิณเราก็เกือบเสียเมือง มันเป็นอย่างงี้นี่เอง โชคดีที่รอด ทหารเข้ามาทันเวลา ยึดเมืองคืนให้ประชาชน.
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   ‘เพราะเราเชื่อว่า คนตัวเล็กสำคัญเสมอ’ ‘ฐานพัฒน์ เพราะทอง’ หรือ ‘มอท’ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด แขนซ้ายกุดสั้นเพียงข้อศอก แขนขวามีเพียงนิ้วเดียว และขาซ้ายยาวแค่หัวเข่า ต้องใส่ขาเทียมมาโดยตลอด แต่เพราะความฝันที่ไม่มีวันพิการ ทำให้เขาคือ1ในฟันเฟืองความสำเร็จของบริษัทมหาชนของคนตัวเล็กๆแห่งนี้ "สบาย เทคโนโลยี (มหาชน)"
   ส.ส.อังกฤษบอกว่าการนัดหยุดงานประท้วงขอขึ้นค่าแรงของพยาบาล เป็นการช่วยทำให้ปูตินได้รับชัยชนะ ตามที่เขาต้องการ 15 และ 20 ธันวาคมนี้ อังกฤษกำลังจะเกิดโกลาหลทางสาธารณสุขครั้งใหญ่ จากการที่สหภาพแรงงานพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ ในระบบประกันสุขภาพแห่งชาติหรือ NHS ของอังกฤษ ได้ประกาศนัดหยุดงานประท้วงทั่วประเทศ เพื่อเรียกร้องการเพิ่มค่าแรง
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   ดูทั้งหมด