เพิ่งออกโน้ตมาได้ไม่นาน …ก็ร่วงซะแล้ว ไปดูกันเลยครับ 😭
บิทคับ ขอแก้สัญญาพร้อมการันตีราคารับซื้อคืนเหรียญ KUB จาก Validator Node เมื่อครบสัญญา หลังราคาเหรียญร่วงหนัก เสี่ยงทำรายใหญ่ขาดทุนถึงพันล้านบาท
.
เหรียญ Bitkub Coin หรือ KUB ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2564 ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด อยู่ในเครือของ บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ที่มี 'ท๊อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา' เป็น Co-founder และนั่งเป็น Group CEO เครือบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด
#Bitkub #KUB #BitkubChain #ValidatorNode #บิทคับ #กลต #SEC
6.1K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
   ตรวจสภาพรถใช้อะไรบ้าง และค่าตรวจสภาพรถที่ ตรอ.เสียเงินเท่าไหร่? ทุกปีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถทุกคนจะต้องมีการนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของคุณไปต่อภาษี จะต้องนำรถของตนไปตรวจสภาพรถก่อนทำการเสียภาษีรถ
   เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
   ดราม่าร้อน🔥เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ โดนหนุ่มอินเดียตามลวนลามขณะไลฟ์สด‼️ ดราม่านี้ที่เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย ‘女子印度街头直播被男子强吻’ หรือ ‘หญิงสาวไลฟ์สดบนถนนในอินเดียโดนจู่โจมหอม’
   ดูทั้งหมด