ถ้าใช้ราคาเป็นจุดตั้งต้น เราอาจจะเข้าไม่ถึงการใช้อาหารเสริมเพื่อประโยชน์ของมันจริงๆนะคะ แต่ถ้าเริ่มต้นจาก mindset ที่ต้องการแข็งแรง แล้วดูว่าเรามีปห.ตรงไหน หรือต้องเสริมอะไร น่สจะดีกว่าค่ะ แล้วค่อยมาเลือกดูว่า ตัวไหนตอบโจทย์ แล้วเราสะดวกกับอันไหน ลองดูนะคะ ส่วนตัวพิจารณาแบบนี้เสมอค่ะ ถ้าเรากินสิ่งที่ไม่ใช่ปห.ของเรา แต่อาจจะเพราะเพื่อนแนะนำ ถูกแค่ไหน ก็แพงอยู่ดีค่ะ
55 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • ยกตัวอย่างเราเองอายุเริ่มเยอะแล้ว ไม่ค่อยทานอาหารเสริมแต่เน้นออกกำลังกาย ไม่นอนดึก ไม่ดื่มหนัก กินอาหารที่มีประโยชน์แค่นี้เพียงพอแล้วค่ะ เคยไปหาหมอแล้วเอาอาหารเสริมที่จะทานให้หมอดู หมอบอกว่าทานอาหารดีๆก็ได้ครบแล้ว เลยไม่ทานเลย😅
   37 รับชม
    ชยุทธาวรรณ อนันต์ปุญนนทฺ์
    ดีมากๆเลยคะ👏👏👏👏👏
   • ราคาถูก คุณภาพพอใช้ครับ แล้วเอาเงินส่วนต่างไปซื้อเครื่องมือที่ช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายที่เหมาะกับตัวคุณเอง เช่น จักรยานสักคัน,รองเท้าใส่เดิน,วิ่งดีๆสักคู่ วันละ 20-30 นาทีทำบ่อยๆ อาจได้เลิกกินอาหารเสริมครับ 🙃
    64 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     อังกฤษ ชนะอีกแล้ว! นำเข้าก๊าซราคาแพงสหรัฐฯ เพิ่มอีก 2 เท่า แทนราคาถูกรัสเซีย สหราชอาณาจักร ผลิตก๊าซได้เองส่วนหนึ่ง ส่วนที่ขาดนำเข้าก๊าซจากนอร์เวย์เพื่อนบ้าน และกาตาร์ เป็นหลัก แต่นำเข้าจากรัสเซียสัดส่วนน้อยมากๆ ราวแค่ 4% เมื่อสหราชอาณาจักร คว่ำบาตรพลังงานก๊าซราคาถูกรัสเซีย และต่อมามีมือมืดก่อการร้ายท่อก๊าซ Nordstream 1 และ 2 ของรัสเซีย จึงต้องนำเข้าก๊าซเหลว LNG ราคาแพงส่วนขาดนี้จากสหรัฐฯ ส่งผลให้ค่าก๊าซและค่าไฟฟ้าในอังกฤษพุ่งสูงขึ้น
     🔎 10 อันดับ dApps ค่าธรรมเนียมสะสมสูงสุดในรอบ 30 วัน
     เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
     ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
     ดูทั้งหมด