สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย ใน รัฐควีนส์แลนด์
The Whitsundays หากกำลังนึกถึงการพักผ่อนท่ามกลางหาดทรายขาวและผืนน้ำสีฟ้า Whitsundays คือคำตอบที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย หมู่เกาะเหล่านี้เป็นบ้านของชาว Ngaro และเป็นแหล่งโบราณคดีที่เก่าแก่ที่สุดบนชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลีย ถ้ามีงบประมาณเหลือก็อย่าลืมไปเที่ยวกันนะคะและหาดนี้ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งบนโลก
The Whitsundays
The Whitsundays
The Whitsundays
144รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Google ซุ่มทดสอบ 'Apprentice Bard' Chatbot ตัวใหม่ หวังสู้ ChatGPT Google กำลังทดสอบการใช้งาน Apprentice Bard เครื่องมือ Chat ถามตอบ คล้ายของ ChatGPT พร้อมพ่วงเครื่องมือ Search engine และฟีเจอร์ที่ ChatGPT ยังไม่มีเข้าไปด้วย ด้านผู้บริหารระดับสูงยังมั่นใจในจุดแข็งและการเป็นผู้บุกเบิกด้าน AI ของบริษัท
   ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
   Lisa BLACKPINKกลายเป็นเจ้าของวิลล่าหรูย่านซองบุกดง ที่มีมูลค่าสูงถึง7,500ล้านวอน เป็นอีกหนึ่งข่าวดี ๆ เกี่ยวกับ ลิซ่า ที่ไม่สามารถปล่อยผ่านไปเฉย ๆ ได้จริง ๆ
   เมื่อ จีฮโย Twice ต้องรอคิวกว่า 1.30 ชั่วโมง เพื่อกินไข่เจียวปูร้านดังในไทยแลนด์ หลังจากที่เธอกินแล้วเธอก็ถึงกับจบการรีวิวแบบเร็ว ๆ และทิ้งท้ายว่า
   ดูทั้งหมด