มีบัญชีอยู่แล้ว?
เทคนิคคลี่คลายอารมณ์ลบ ทำแล้วจิตใจจะสงบขึ้นค่ะ
* ปรับทัศนคติเป็นบวกต่อทุกปัญหา ต่อทุกเหตุการณ์ แม้ยังไม่เห็นทางออก แม้มันไม่สมบูรณ์แบบ
* ยอมรับตัวตน ข้อบกพร่อง ผิดพลาดของตนเองได้
* เคารพให้เกียรติ ให้อภัยผู้อื่น เพราะทุกคนมีความคิดจิตใจ ถ้าเราสามารถมองเห็นความรู้สึกทุกข์ของตนเอง คนอื่นก็ทุกข์เป็นเหมือนกัน
* เปิดใจกับการกระทำและความเห็นในแบบต่างๆ ที่ขัดแย้งสวนทางกับเรา แม้เป็นเรื่องที่ขาดความจริง ไม่ถูกต้อง เรื่องจะไม่ถูกใจเราก็ตาม...
☘️ ต่อเมื่อเจอปัญหายิ่งใหญ่เพียงใด คนจะทำร้ายเรามากแค่ไหน แต่ความสุขสามารถสร้างได้ ทั้งจากวิธีคิดและการกระทำของตนเองล้วนๆ ค่ะ☘️
🤟😊❤✌
  MaDe_In_ThAiLaND
  😭😭😭 น้ำมัน91จะ 50 บาท.แล้วแม่นางลิ คิดบวกยังไงดี
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “อนุสรณ์” เปิดสาเหตุความเหลื่อมล้ำเพิ่มขึ้น หลังเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว “อนุสรณ์” เผยสัญญาณเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว หลังภาคส่งออก-ท่องเที่ยวพุ่งต่อเนื่อง จัดเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มเกินเป้า 2.38 แสนล้านบาท คาดปลายปีนี้ดอกเบี้ยนโยบายแตะ 1.25%
   BGC กับความสำเร็จในการขายหุ้นกู้ครั้งแรก ถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ กับการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรก BGC หรือ บมจ.บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2565 ผ่านธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจำหน่ายหุ้นกู้ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนสถาบัน ท่ามกลางหุ้นกู้ที่หลากหลายจากการเสนอขายจำนวนมากเป็นประวัติการณ์ในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา
   ทำความรู้จัก “อีโบลา” โรคร้ายที่กลับมาระบาดหนักในแอฟริกา "อีโบลา"โรคร้ายที่อันตรายถึงชีวิต กลับมาคุกคามประเทศในแอฟริกาอีกครั้ง โดยล่าสุดพบติดเชื้อเพิ่มเป็น 11 ราย ตายเพิ่มอีก 3 รายในประเทศยูกันดา โรคนี้เกิดจากเชื้อไวรัส ยังไม่มียารักษาที่เฉพาะเจาะจงและยังไม่มีวัคซีนป้องกัน
   อาวุธใหม่ รุนแรงขึ้น ไม่นานมานี้ บริษัท Lockheed Martin ได้ส่งมอบอาวุธเลเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในโลกให้กับกองทัพสหรัฐ เพื่อนำไปติดตั้งในเครื่องสาธิตอาวุธเลเซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาโจมตีเป้าหมายที่หลากหลายมากขึ้น
   ดูทั้งหมด