วิธีกางทาร์ป,ฟลายชีท เปล หน้าร้อน เปิดรับลม 1 ฝั่ง
สวัสดีปีใหม่นะครับทุกๆ ท่าน ก่อนอื่นกระผมก็ต้องขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่ให้เกียรติเข้ามารับชมและรับฟังเนื้อหาจากช่อง ช่วงนี้โควิด19 กำลังกลับมาระบาด อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะครับ
สำหรับคลิปนี้กระผมก็ไม่ได้มาสอนแต่กระผมมาสาธิตและแนะนำ วิธีกางทาร์ป/ฟลายชีท เปล สำหรับสายเปล นะครับ แบบเปิดรับลม 1 ฝั่ง
สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในคลิปนี้นะครับ
1. ฟลายชีท/ทาร์ป ขนาด 3 x 3.6 เมตร
2. สมอบก 4 อัน
3. เชือก
4. สแนปลิ้งค์ /คาราไบเนอร์
5. เปล
6. เสา
สำหรับเงื่อนที่ใช้ในคลิปนี้นะครับ
1. เงื่อน Trucker's hitch หรือเงื่อนผูกรั้งแบบรถสิบล้อ
2. เงื่อนพลูสิค
3. เงือนผูกรั้งแบบกระตุกครั้งเดียวหลุด
4. เงื่อน Taut Line Hitch ผูกรั้งกับสมอบกแบบปรับระดับความตึง/หย่อน ได้
5. เงื่อนบ่วงสายธนู
สำหรับการกางฟลายชีทหรือทาร์ปในลักษณะนี้นะครับ เป็นแบบเปิดรับลม 1 ฝั่ง ให้พื้นที่ด้านหน้าในการแคมป์ปิ้ง ก่อกองไฟ พื้นที่สังสรรค์เฮฮาปาตี้กับเพื่อนๆ นะครับ หรือจะชมวิว ส่วนด้านหลังเราจะปิดไว้เพื่อความสบายใน ความเป็นส่วนตัวสักหน่อยนะครับ
#วิธีกางฟลายชีท
#กางทาร์ป
#ผูกเปล
สุดท้ายนี้กระผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคลิปนี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับทุกๆ ท่าน ฝากกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้เรา "รอยไถ" ด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ
39 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อีกหนึ่งความสำเร็จของ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก กับการแยกแอป Messenger ออกจาก Facebook ถ้าจะให้พูดชื่อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ จนมียอดผู้ใช้งานทะลุ 1,000 ล้านคนในปัจจุบัน มาสัก 3-4 ชื่อ
   การรักษาข้อเข่าเสื่อมด้วย "การฉีดน้ำเลี้ยงผิวข้อเข่า" น้ำเลี้ยงผิวข้อเข่า หรือน้ำหล่อลื่นผิวข้อเข่า มีส่วนประกอบหลัก คือ “Hyaluronic acid” ซึ่งมีลักษณะหนืดข้น เหมือนกับน้ำเลี้ยงข้อเข่า ทำให้ข้อเข่าลื่น ลดแรงกระแทกระหว่างกระดูก และลดการอักเสบของข้อเข่า ทำให้เคลื่อนไหวเข่าได้ดีขึ้น ทั้งยังมีสารตั้งต้นที่ช่วยกระตุ้นให้เยื่อหุ้มข้อกลับมาสร้างน้ำเลี้ยงข้อเข่าได้อีกด้วย เป็นวิวัฒนาการการรักษาข้อเข่าเสื่อมชนิดใหม่ แทนการฉีดยาสเตียรอยด์ที่อาจมีผลข้างเคียงทำให้กระดูกอ่อนโดนทำลายมากขึ้นได้
   เช็กที่นี่ ‘ตัดแต้มใบขับขี่’ ทำผิดข้อหาอะไรโดนตัดกี่แต้ม ดีเดย์ 9 ม.ค. 66 ผบ.ตร. ร่วมกับ 3 หน่วยงาน แถลงข่าวระบบตัดแต้มผู้ขับขี่รถ ดีเดย์ 9 ม.ค. 2566 โดยผู้มีใบขับขี่ทุกคนจะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน ถ้าทำผิดจะโดนตัดตั้งแต่ 1-4 คะแนน หากถูกตัดจนเหลือ 0 คะแนน จะถูกสั่งพักใช้ใบอนุญาตขับขี่ หรือห้ามขับรถ (ทุกประเภท) เป็นเวลา 90 วัน
   แฉกลโกง “ทุนจีนเทา” ค่าจ้าง-เช่านอมินีตัวแทน ชูวิทย์ ยังแฉไม่หยุด ล่าสุดออกมาระบุกลโกง “ทุนจีนเทา” เปิดตัวละคร พร้อมเรท ค่าจ้าง-ค่าเช่านอมินีเป็นตัวแทน
   ดูทั้งหมด