มีบัญชีอยู่แล้ว?
เทคนิคลอยคอในน้ำ/ทะเล ด้วยกางเกงขายาว[ทำชูชีพ] | รอยไถ
ก่อนอื่นกระผมก็ขอสวัสดี และของพระคุณทุกๆ ท่านที่ให้เกียรติเข้ามารับชม และรับฟังช่องรอยไถ นะครับ
สำหรับคลิปนี้กระผมก็ตั้งใจทำออกมาเพื่อให้รู้ถึง เทคนิคการเอาชีวิตรอดในน้ำด้วยกางเกงขายาว หรือกางเกงทหาร กางเกงเทคติคอล เราสามารถนำมาทำเป็นชูชีพ เพื่อลอยคอ และรอรับการช่วยเหลือได้
สำหรับอุบัติเหตุทางทะเล ส่วนตัวกระผมแนะนำไม่ให้ว่ายน้ำ เพราะจะเปลืองแรงโดยใช่เหตุนะครับ
กระผมจะแนะนำให้ลอยคอ เพื่อรอรับการช่วยเหลือ
แต่ถ้าเป็นแม่น้ำลำคลองก็ว่ายเพื่อเข้าหาฝั่งเลยก็ได้นะครับ
เป็นการ ดีไอวาย DIY กางเกงขายาวมาทำเป็นชูชีพ นะครับ
สำหรับคลิปนี้กระผมตั้งในทำออกมา เพื่อแนะนำและสาธิตการเอาชีวิตรอดในทะเล(ผมสาธิตในคลองนะครับ ฮ่าๆ บ้านอยู่ไกลทะเลครับ)
เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ทางทะเลกระผมไม่แนะนำให้ว่ายน้ำนะครับ ถ้าเราอยู่ห่างจากชายฝั่งมากๆ อาจจะทำให้เราเหนื่อยโดยใช่เหตุ กระผมแนะนำให้ลอยคอเพื่อรอรับการช่วยเหลือ จะดีที่สุดนะครับ
สำหรับคลิปนี้เป็นการนำกางเกงขายาวมาทำเป็นชูชีพ ซึ่งสามารถลอยตัวได้ดีทีเดียว
รอยไถ ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคลิปนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย
รอยไถ ขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่เข้ามารับชม ฝากกดติดตามด้วยนะครับ
สุดท้ายนี้กระผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคลิป เทคนิคการเอาชีวิตรอดในทะเลด้วยการนำกางเกงขายาวมาทำเป็นชูชีพ จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับทุกๆ ท่าน
ฝากกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้ช่องรอยไถ ด้วยนะครับ ขอบพระคุณคร้าาาบ
#เทคนิคเอาตัวรอดในทะเล
#การลอยคอ
#กางเกงทำชูชีพ
120 รับชม
  เรไรร้อยเรื่องราว
  รู้ไว้ใช่ว่า.. ขอบคุณเทคนิคการเอาตัวรอดค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
   “คับที่อยู่ได้ แต่ใช้งานได้มากกกก” 20 Sqm. Bedroom that maximize space ห้องขนาดเพียง 20 ตรม. จัดยังไงให้สวย ฟังก์ชันครบ และจบที่ห้องไม่แคบจนรู้สึกอึดอัด งานนี้เทคนิคการยืด-ย่อก็ต้องเข้า resize แต่ครบฟังก์ชัน ย่อตู้ข้างเตียง-โต๊ะแป้ง ยืดตู้เสื้อผ้าให้สุดเพดาน เท่านี้เป็นอันจบ! สวย ดี ครบ ไม่อึดอัด
   โลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลน ‘ทราย’ | ทิวัตถ์ ชุติภัทร์ เมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่ผมกำลังหาอะไรดูบน YouTube อยู่นั้น ผมไปเอะใจกับคลิป ๆ หนึ่งที่มีชื่อว่า “Are We Running Out of Sand?” หรือแปลว่า หรือพวกเรากำลังขาดแคลนทราย ผมค่อนข้างตกใจและไม่อยากจะเชื่อว่าโลกเรากำลังจะขาดแคลนทราย
   วิเคราะห์และสรุป: เกิดอะไรขึ้น เมื่อสื่อต่างๆ (นอกจีน) พากันรายงาน ชาวจีนทนไม่ไหว ประท้วงมาตรการโควิด-19 ที่เข้มงวด ในหลายเมืองของจีน เมื่อช่วงหัวค่ำ 27 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ผมได้รับเชิญจากทางคุณสุทธิชัย หยุ่น ร่วมพูดคุยในประเด็นเกี่ยวกับจีน ซึ่งประเด็นวันนี้ ว่าด้วยเรื่อง “การประท้วงที่จีน: จากโควิดสู่การเรียกร้องเสรีภาพการแสดงออก”
   ดูทั้งหมด