มาถึงตู้ที่ 3 กันแล้วที่น้องซันอยากจะมาแนะนำฟังก์ชันเด็ด พร้อมคุณสมบัติเด่นให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ SUN Vending รุ่น ‘Glass Front 10G’
3
ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รุ่น ‘Glass Front 10G’ มีจุดเด่นที่ขนาดกะทัดรัด แต่สามารถบรรจุสินค้าได้ถึง 45-60 ช่อง รวมกว่า 200 ชิ้น
ด้วยขนาดความสูง 194 ซม. กว้าง 105 ซม. หนา 80 ซม. หนัก 300 กก. พร้อมบานกระจกขนาดใหญ่ทำให้มองเห็นสินค้าได้อย่างชัดเจน
เหมาะกับสินค้าประเภทเครื่องดื่ม น้ำอัดลมทั้งแบบขวดและกระป๋อง ขนมขบเคี้ยว ของใช้จำเป็น ไปจนถึงอาหารสำเร็จรูปแช่เย็น
โดยสามารถปรับเปลี่ยนขนาดช่องบรรจุสินค้าให้เหมาะสมกับสินค้าภายในตู้หรือเพิ่มพื้นที่ได้อีกด้วย และยังฟังก์ชันที่สำคัญๆ อีกมากมาย
1
❄ มีระบบทำความเย็น ที่ประหยัดพลังงาน และสามารถพัฒนาเพิ่มหน้าจอสัมผัสให้รองรับระบบ e-Payment และรองรับการโฆษณา
คุณสมบัติตู้ Glass Front 10G เพิ่มเติม คลิก 👉 https://bit.ly/3aWxLjO
ข้อมูลตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติรุ่นอื่นๆ
4ถูกใจ
6แชร์
65Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน! สหรัฐฯ ยิงบอลลูนยักษ์ของจีนที่วอชิงตันอ้างว่าสอดแนมอเมริกาตก! กระทรวงกลาโหมสหรัฐยืนยันว่าเครื่องบินขับไล่ของตนได้นำบอลลูนลงมาเหนือน่านน้ำของสหรัฐฯ
   อาหารที่มีกลูเตนและไม่มีกลูเตน 🍞🍗คนแพ้กลูเตนไม่ต้อง worry อีกต่อไป เพราะแป้งTasuko มีให้เลือกหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะ ทอด หรือ ทำขนม ก็สามารถทานได้
   รัฐบาลจีนเดือดออกมาประณามสหรัฐฯ และแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง หลังจากที่สหรัฐฯ ตัดสินใจยิงบอลลูนจีนทิ้ง
   4 บิ๊กสีกากี เศรษฐีหุ้น พอร์ตรวมกัน เฉียด 7 พันล้านบาท แม้ว่าช่วงนี้วงการสีกากี ถูกวิพากษ์ วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งในเรื่อง ทุนจีนสีเทา หรือ ตำรวจที่อำนวยความสะดวกระดับ “VVIP” ให้กับนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ตลอดจนกรณีดาราสาวชาวไต้หวัน กับเงิน 27,000 บาท ซึ่งสั่นสะเทือนศรัทธาต่ออาชีพผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อย่างรุนแรง และอาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการกอบกู้ศรัทธาเหล่านี้คืนมา
   ดูทั้งหมด