หมูกระทะชั่งกิโล เริ่มต้นยังไง?
1
หัวใจสำคัญนอกเหนือจากเรื่องของสินค้าที่ต้องสดใหม่ สะอาด แล้ว การบริการก็ถือเป็นหนึ่งหัวใจสำคัญของการขายทุกประเภท
MooChic | หมูชิคค์
การันตีกำไร 20,000+ !!
แนะนำราคากิโลกรัมละ 100 – 139 บาท เป็นราคาที่ดูไม่แพงและไม่ถูกจนเกินไปครับ เพิ่มเทคนิคการขายโดยการจัดเซ็ทไว้พร้อมขาย สำหรับลูกค้าที่อยากได้ด่วนๆ อะไรก็ได้ ไม่อยากต่อคิวตักเอง เราจึงควรเพิ่มความสะดวกสบายนี้ โดยการจัดชุดพร้อมขายไว้รองรับคุณพี่เค้าเลยครับ
ที่สำคัญเลยคือ โปรโมชั่น! ลด แลก แจก แถม ต้องมียกตัวอย่างเช่น ลูกค้าซื้อครบ 500 บาท แถมฟรี น้ำอัดลม 1 ลิตร หรือแลกซื้อน้ำจิ้มเพิ่มในราคา 50% เพื่อกระตุ้นความสนใจของลูกค้า และก็เพิ่มยอดขายได้อีกด้วยครับ ❤️
1ถูกใจ
1แชร์
747รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "รู้งี้" ของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน (และของผม) ยอดโค้ชฟุตบอลในตำนานอย่างอเล็กซ์ เฟอร์กูสันแห่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นมีกรณีศึกษาเยอะมากในด้านการสร้างทีม ความเป็นผู้นำ และการสร้างชัยชนะอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอันยาวนาน จนแม้แต่มหาวิทยาลัยระดับโลกก็เอาไปทำเป็นเคสวิเคราะห์ถึงภาวะผู้นำเพื่อการเรียนรู้เพื่อประยุกต์ใช้ในมุมธุรกิจอยู่บ่อยครั้ง แม้แต่ความผิดพลาดและการสรุปบทเรียนของเซอร์อเล็กซ์ก็ยังน่าคิดน่าศึกษาตาม
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   ไม่กล้าไปงานเลี้ยงรุ่น เพราะกลัวด้อยกว่าเพื่อน เพื่อนชั้นมัธยมปลายชวนสมพลไปงานเลี้ยงรุ่น เขาไม่ได้พบเพื่อนเก่ามานานยี่สิบปี เขาเคยได้ยินข่าวว่าเพื่อน ๆ แต่ละคนประสบความสำเร็จในชีวิต มีการงานดี เป็นเจ้าของบริษัท เป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่ เป็นนายพล
   ทำไม Apple ไม่ไล่คนออกเหมือนบริษัทเทคฯ ยักษ์อื่น Microsoft, Meta, Amazon และ Alphabet นี่คือรายชื่อบริษัทเทคยักษ์ใหญ่ที่ตัดสินใจปลดพนักงานกว่า 10,000 คนในช่วงปีที่ผ่านมา ทว่าหนึ่งในบริษัทที่ยังไม่มีการประกาศปลดพนักงาน ทั้งยังมีการขยับตัวเพื่อหลบปัญหาภูมิรัฐศาสตร์ได้อย่างรวดเร็วก็คือ Apple บริษัทที่มีมูลค่าอันดับ 1 ของโลก Executive Espresso เอพิโสดนี้ สรุปความเคลื่อนของของ Apple บริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์อย่าง iPhone, AirPods, Macbook และอื่นๆ อีกมากมาย ที่โต้คลื่นอภิมหาการเลย์ออฟได้อย่างสวยงาม เผยกลยุทธ์การปรับซัพพลายเชน ตามการเปลี่ยนแปลงของภูมิรัฐศาสตร์โลก พร้อมคาดการณ์อนาคตของ Apple ว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ อะไรให้เราได้เห็นในปีนี้
   ดูทั้งหมด