เบื้องหลังรัฐบาลอเมริกา:
รัสเซียเป็นประเทศที่รักสงบ จะสู้ก็ต่อเมื่อหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ได้ส่งทหารไปรุกรานประเทศอื่นเพื่อแย่งทรัพยากรธรรมชาติเหมือนอเมริกา ประเทศอเมริกามีประวัติเบื้องหลังอย่างไรครับ ๑.นับแต่ก่อตั้งประเทศมา ทำแต่สงคราม ประเทศแทบไม่เคยสงบเลย รัฐบาลอเมริกามีแต่หาเรื่องทำสงครามแย่งทรัพยากรธรรมชาติประเทศอื่น ๒.ในบรรดาสงครามในโลกนี้ทั้งหมด รัฐบาลอเมริกาขึ้นเสีย ๘๑% อีก ๑๙% ประเทศอื่นๆ เป็นฝ่ายก่อขึ้น
8
3.1K รับชม
  พรชัย
  เหมือบรรพบุรุษของมันที่ตั้งกองเรือไว้ปล้นเรือที่ติดธงประเทศอื่น ที่สำคัญได้รับการอณุญาตจากผู้นำสูงสุดในประเทศด้วย ประวัติศาสตร์ก็มีบันทึกนักประวัติศาส... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ช็อก !! ซิลีน ดิออน (Celine Dion) นักร้องดังป่วยหนัก ไม่มีทางรักษาให้หายขาด นักร้องดังชื่อก้องโลกวัย 54 ปี ซิลีน ดิออน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวแสนเศร้า ด้วยตัวเธอเอง ผ่านคลิปวิดีโอเมื่อวานนี้ (8ธค2565)
   คนมีบ้านต้องระวัง รวมจุดเสี่ยงที่ทำให้เกิด ไฟไหม้บ้าน เรามักจะเห็นข่าวการเกิดอัคคีภัยหรือไฟไหม้ โดยเฉพาะการเกิด ไฟไหม้บ้าน ซึ่งนำความเสียหายอย่างใหญ่หลวง ตรงกับสำนวนที่ว่า “โจรปล้นสิบครั้ง ไม่เท่าไฟไหม้ครั้งเดียว”
   รู้จัก “เทสลา Tesla” หลังสยายปีกลงทุนในไทย พามาทำความรู้จัก “เทสลา Tesla” ภายใต้การก่อตั้งและการบริหารของ “Elon Musk” หลังเข้ามาสยายปีกลงทุนในประเทศไทย
   มายังไง? เจาะประวัติ 'ปณิชา ดาว' เศรษฐีหุ้นอันดับ 2 เบียดแซงหมอเสริฐ จากการจัดอันดับเศรษฐีหุ้นไทยปี 2565 ของวารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ อาจารย์ประจำคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีนี้ยังคงไม่มีใครโค่นแชมป์อย่าง สารัชถ์ รัตนาวะดี เจ้าพ่อแห่ง GULF ได้ แต่ที่น่าสนใจ ชื่อ ปณิชา ดาว ติดโผรวยหุ้น PSG เป็นอันดับ 2 ด้วยมูลค่ารวมกว่า 8.16 หมื่นล้านบาท แซงหน้า นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ หรือ หมอเสริฐ
   ดูทั้งหมด