มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่มีคำตอบ ต้องถามตัวเองก่อนว่าเลือกได้ด้วยเหรอ
154 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในตนเอง
   อัตลักษณ์ เอกลักษณ์ นิสัย จิตใจ
   ความรู้สึก
   161 รับชม
   • ไม่ชอบผู้หญิงสตรองครับ แล้วก็ไม่ชอบผู้หญิงฉลาด ผู้หญิงงี่เง่าก็ไม่ชอบเช่นกัน ทั้งหมดนั้นน่ามคาญครับ ชอบผู้หญิงที่เป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง
    507 รับชม
    • ที่แน่ๆถ้าคุณเลือกผู้หญิงที่จะมาเป็นแม่ที่ดีของลูก คุณจะเสียภรรยาไปทันทีหลังจากที่เธอคลอดลูก แต่คุณจะได้ภรรยากลับคืนมาเมื่อลูกๆเรียนจบมหา'ลัย
     179 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      #explainer ทำไมยังมีการ "จอดำ" เกิดขึ้นในการถ่ายฟุตบอลโลก แม้จะมีกฎ Must Carry แล้วก็ตาม และทำไมกลุ่มทรู ถึงมีอำนาจในการถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวทั้งๆ ที่ช่วยจ่ายเงินค่าลิขสิทธิ์แค่ 25% เท่านั้น สำนักข่าว TODAY จะอธิบายทุกอย่างให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 18 ข้อ 1) ลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก ในตอนแรกถูกตั้งราคาสูงถึง 1,600 ล้านบาท แต่ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ไปต่อรองกับทุกฝ่ายแล้ว สามารถซื้อจากฟีฟ่าได้ในราคา 1,180 ล้านบาทเท่านั้น
      ITEL ต้อนรับคณะนักลงทุน CSI Society โชว์ศักยภาพ ดาต้า เซ็นเตอร์ ETIX Bangkok #1 ตอบโจทย์เทรนด์เทคโนโลยีอนาคต นายณัฐนัย อนันตรัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับดร. วีรพงษ์ ชุติภัทร์ ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต และผู้อำนวยการโครงการอบรมนักลงทุน CSI พร้อมคณะนักลงทุนโครงการอบรมนักลงทุน CSI (CSI Society) ในโอกาสเยี่ยมชมดาต้า เซ็นเตอร์ ETIX Bangkok #1 พร้อมรับฟังข้อมูลของบริษัท ณ ดาต้า เซ็นเตอร์ ETIX Bangkok #1 ถนนบางนา-ตราด จ.สมุทรปราการ
      Tesla แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังของโลก ที่เตรียมเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้แล้ว โดยก่อนหน้านี้ได้มีการจดทะเบียนนิติบุคคลที่จดทะเบียนใน ชื่อ บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยข้อมูล ณ วันที่ 24 พ.ค. 65 รายงานว่า บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งในวันที่ 25 เม.ย. 2565 โดยมีทุนจดทะเบียน 3,000,000.00 บาท
      ความฝันในการสร้าง "สุดยอดทหาร" ของ "โจเซฟ สตาลิน (Joseph Stalin)" ในยุค 20 (พ.ศ.2463-2472) "โจเซฟ สตาลิน (Joseph Stalin)" เผด็จการแห่งสหภาพโซเวียต ได้พบกับ "อิลยา อีวานอฟ (Ilya Ivanov)" นักชีววิทยาชาวรัสเซียผู้ซึ่งเชี่ยวชาญการผสมเทียม
      ดูทั้งหมด