คุณจะทําเช่นนั้นได้ คุณต้องหล่อเหลาแบบแบรดพิตต์ มีเสน่ห์ บุคคลิกภาพดีแบบ ณอน คอนเนอรรี่
สาวๆลุคไหนๆเขาก็สนใจคุณ แต่ถ้าคุณหน้าตางั้นๆ แถมยังหาเช้ากินค่ำไปวันๆ จะสนใจลุคไหนก็เป็นเพียงความฝันลมๆแล้งๆ และในชีวิตจริงก็จะได้ตรงข้ามกับที่ฝันไว้ เช่นชอบผู้หญิงฉลาดก็จะได้ผู้หญิงเกือบฉลาด, ชอบผู้หญิงตลกก็จะได้แบบซึมเศร้า, ชอบ pretty จะได้ ugly , ชอบสตรองจะได้อ่อนปวกเปียกเป็นมะเขือเผา
ผู้หญิงฉลาดมักไม่ค่อยสวย ผู้หญิงสวยมักไม่สตรอง ผู้หญิงสตรองมักไม่ตลก เลือกสิ่งหนึ่งก็จะขาดอีกสิ่งหนึ่งเสมอ ผู้หญิงที่มีพร้อมหมดก็จะมีแต่ wonder woman เท่านั้น ดังนั้นเลือกคนที่จะมาเป็นภรรยาที่ดีและเป็นแม่ของลูกเราก็พอ
217 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • ไม่มีคำตอบ ต้องถามตัวเองก่อนว่าเลือกได้ด้วยเหรอ
   154 รับชม
   • ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในตนเอง
    อัตลักษณ์ เอกลักษณ์ นิสัย จิตใจ
    ความรู้สึก
    161 รับชม
    • ไม่ชอบผู้หญิงสตรองครับ แล้วก็ไม่ชอบผู้หญิงฉลาด ผู้หญิงงี่เง่าก็ไม่ชอบเช่นกัน ทั้งหมดนั้นน่ามคาญครับ ชอบผู้หญิงที่เป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง
     507 รับชม
     • ที่แน่ๆถ้าคุณเลือกผู้หญิงที่จะมาเป็นแม่ที่ดีของลูก คุณจะเสียภรรยาไปทันทีหลังจากที่เธอคลอดลูก แต่คุณจะได้ภรรยากลับคืนมาเมื่อลูกๆเรียนจบมหา'ลัย
      179 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       บอร์ด กสทช. มีมติเอกฉันท์ ให้ กกท. คืนเงินสนับสนุนการซื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย 600 ล้านบาท ภายใน 15 วัน วันที่ 8 ธ.ค. 2565 คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ประชุมนัดพิเศษวันนี้มีมติเอกฉันท์เรียกคืนเงิน 600 ล้านบาทจากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)และให้คืนภายใน 15 วัน นับแต่วันที่ได้รับแจ้งเป็นหนังสือ พร้อมดอกเบี้ย 5% (ถ้ามี) ตามที่บอร์ดกสทช.ได้ให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 รอบสุดท้าย
       ตรวจสภาพรถยนต์ เพื่อต่อภาษีรถ ตรอ.ตรวจอะไรบ้าง ? ในการต่อภาษีรถยนต์ประจำปี สิ่งหนึ่งที่ต้องทำก่อนที่จะสามารถต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้นั่นก็คือการต่อพ.ร.บ.รถยนต์
       คนอังกฤษบอกว่า อ้า ไม่ไหวแล้วโว้ย โดย
       ⦿ รัฐอินเดียนาฟ้อง TikTok ในข้อหาให้รัฐบาลจีนเข้าถึงข้อมูลผู้ใช้ - เผยแพร่คลิป 18+ ให้เยาวชนดู • รัฐอินเดียนาในสหรัฐอเมริกา ทำการฟ้องแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง TikTok โดยกล่าวหาว่า แพลตฟอร์มได้มีการหลอกลวงผู้ใช้เรื่องการเข้าถึงข้อมูลโดยรัฐบาลจีน และปล่อยให้มีการเผยแพร่เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ (18+) ให้เยาวชนดู
       ดูทั้งหมด