ดูคุณ ชัชชาติ เป็นตัวอย่าง ผู้ว่า กทม.
สายลุยนะ โอ้โห แกฟิตมาก วิ่งตลอด
ยิ่งถ้าเราขยันออกกำลังกาย มันจะทำให้เราพร้อม มีผลกับจิตใจ ทำให้เราสามารถที่จะทนต่อความยากลำบาก สามารถที่จะผ่านอุปสรรคงานต่างๆได้ การออกกำลังกายมีส่วนทั้งจิตใจมากนะ
สง่างามนะ ขึ้นมาแบบประชาธิปไตย
นี่แหละครับ
147 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • ไม่เข้าใจนิยามของคำว่าทำงานเก่งในที่นี้คืออะไร แต่รู้แค่ว่าความพร้อมของร่างกายที่ดีเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้แน่นอน
   120 รับชม
   • ผมไม่ใช่คนเก่ง ขอตอบว่าไม่แน่ใจครับ แต่ที่ยืนยันคือพอได้ออกกำลังกายจะช่วยให้โล่งและหลับสบาย พอนอนหลับ ได้พักผ่อน มันก็จะมีแรงไว้คิดและทำงานในวันต่อๆไปครับ 🙂
    209 รับชม
    • คิดว่าเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งมากกว่าค่ะ
     การออกกำลังกายที่เหมาะสมจะทำให้ร่างกายแข็งแรงมีสุขภาพที่ดี...
     191 รับชม
      ต้นไม้ใหญ่
      ขอบคุณครับ เพื่อนผมแนะนำ ให้ติดตามคุณ อาทิตย์เรือนสิบ เพราะมีแง่มุมหลากหลาย มีแง่มุมที่ลึกซึ้ง... ดูเพิ่มเติม
     • 6 ข้อดี ของการออกกำลังกายแบบ คาร์ดิโอ
      คาร์ดิโอ คือ เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ปอดและหัวใจ โดยจะทำให้ร่างกายนำออกซิเจนมาใช้ได้มากขึ้น เช่น การปั่นจักรยาน เดินเร็ว เต้นรำ สำหรับข้อดีที่มากกว่าความแข็งแรงของร่างกายก็คือ... อ่านต่อ
      154 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       Girl Dad คือ Hashtag ที่โด่งดังสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว Hashtag #girldad ที่โด่งดังนั้นเป็นคำที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว เป็นเรื่องราวเล็กๆของตำนานบาสเกตบอลผู้ยิ่งใหญ่ที่จากไปก่อนวัยอันควร โคบี้ ไบรอันท์ ซึ่งเสียชีวิตจากเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมลูกสาววัย 13 ปี
       เชียร์บอลโลกอย่างไร ไม่ให้ร่างกาย Shut Down ไม่ว่าม้ามืดจะเป็นทีมไหน ไม่ว่าตัวเต็ง 4 ทีมสุดท้ายจะเป็นทีมอะไร คอบอลทั้งหลายที่กำลังเกาะขอบจอเชียร์บอลโลกอย่างสนุกสนาน ดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่น ยันหว่างก็ยังไหว แต่ต้องไม่ลืมใส่ใจสุขภาพ!
       Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
       วิเคราะห์และสรุป: เป็นไปตามคาด จีนผ่อนคลายมาตรการโควิด ตอบสนองเสียงเรียกร้อง มุ่งเน้น "วัคซีนสูดดม" เร่งฉีดวัคซีนผู้สูงวัย ตอนนี้จีนเริ่มผ่อนปรนมาตรการโควิด-19 มากยิ่งขึ้น โดยเห็นได้จากหลายเมือง อย่างปักกิ่ง ฉงชิ่ง เซี่ยงไฮ้ เฉิงตู เจิ้งโจว เริ่มลดสเกลการตรวจโควิด-19 แบบกลุ่ม หรือ mass tesing
       ดูทั้งหมด