มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อธุรกิจต้องเผชิญกับพิษเศรษฐกิจ เงินเฟ้อ ข้าวของเครื่องใช้ราคาแพงขึ้นทุก ๆ เดือน ต้นทุนในการดำเนินธุรกิจก็เพิ่มสูงขึ้น⚡ทำให้เจ้าของธุรกิจ ผู้ประกอบการทั้งหลายต้องหาแหล่งเงินทุนเพื่อนำมาหมุนธุรกิจให้เดินต่อไปได้ แล้วจะต้องเริ่มแบบไหน❓หาจากที่ไหนได้บ้าง❓ ไปดูกันเลย
1️⃣ แหล่งเงินทุนของตัวเอง ให้สำรวจคนใกล้ตัวอย่าง เพื่อน หรือครอบครัว กลุ่มคนที่คอยให้การสนับสนุนระดมทุนช่วยธุรกิจได้
2️⃣หาผู้ร่วมทุนหรือจากนักลงทุน เพราะพวกเขาอาจจะเห็นโอกาสในการเติบโตของธุรกิจ สามารถให้คำแนะนำหรือช่วยเหลือธุรกิจได้ เพราะพวกเขามีความเชี่ยวชาญในการลงทุนหรือการต่อยอดเงินลงทุนได้
3️⃣สินเชื่อธุรกิจช่วย SMEs ในหลายสถาบันทางการเงินมีมาตรการสินเชื่อที่พร้อมช่วยเหลือธุรกิจ ซึ่งเงื่อนไขการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขึ้นอยู่กับสถาบันทางการเงินของแต่ละที่ว่าเขามีนโยบายสินเชื่อแบบไหนบ้าง? ไม่ว่าจะเป็นวงเงิน หรือดอกเบี้ยที่เอื้ออำนวยความสะดวกกับเจ้าของธุรกิจ และผู้ประกอบการที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนหมุนธุรกิจ
4️⃣ขายฝากที่ดิน หากคุณมีโฉนดที่ดินก็สามารถนำมาขายฝากรับเงินก้อนไปหมุนธุรกิจต่อได้ โดยเงื่อนไขในการขายฝากไม่ยุ่งยาก ไม่เช็กสถานะทางการเงิน ไม่ต้องใช้เอกสารมากมาย ดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี ตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งการเลือกบริษัทในการขายฝากต้องเลือกบริษัทที่น่าเชื่อถือ เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการขายฝากเท่านั้น
หากมีความสนใจการขายฝากที่ดินควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านการขายฝากโดยตรง และต้องเลือกบริษัทขายฝากที่มีความน่าเชื่อถือ อย่างบริษัทสมาร์ทฟินน์ฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายฝาก บริษัทฯ จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีที่ตั้งสำนักงานชัดเจน ตรวจสอบได้ บริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ดูแลตลอดจนครบกำหนดสัญญา มีทีมงานหน่วยงานในรูปแบบองค์กร ปลอดภัยและเชื่อถือได้ให้การดูแล
บทความที่เกี่ยวข้อง
ขายฝากที่ดินคืออะไร >> https://bit.ly/3mutWF5
ขายฝากต่างจาก จำนำ จำนองอย่างไร? >> https://bit.ly/3QuCM3k
สำหรับผู้ที่มีปัญหาขาดสภาพคล่องชั่วคราว หรือต้องการลดภาระหนี้ สามารถนำทรัพย์สินมาขายฝากกับสมาร์ทฟินน์ (Smartfinn) ได้ สมาร์ทฟินน์ คือ ช่องทางการขายฝากแบบใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ในอัตราดอกเบี้ยที่ใกล้เคียงกับสถาบันการเงิน
สมาร์ทฟินน์ ให้คำปรึกษาพร้อมดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ
สอบถามเพิ่มเติม:
📞 เบอร์โทร 02-937-2289,094-4457975, 089-6645359
#ขายฝากดอกเบี้ยต่ำ #ขายฝากสมาร์ทฟินน์ #ขายฝาก #ไถ่ถอน #เงินทุนด่วน #ขายฝากบ้าน #ขายฝากที่ดิน #ขายฝากเพื่อSMEs
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ซีอีโอบริษัทหลักล้านล้านบาท ลาออกเพราะอยากกลับบ้านไปนั่งเปื่อยริมทะเล นายแอนดรูว์ ฟอร์มิกา ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัทด้านการลงทุน จูปิเตอร์ ฟันด์ แมเนจเมนต์ ที่มีมูลค่า 68,000 ล้านดอลลาร์ (ราว 2 ล้านล้านบาท) ตัดสินใจลาออกจากบริษัทแห่งนี้ ที่มีฐานดำเนินงานในกรุงลอนดอนของสหราชอาณาจักร เพื่อกลับไปนั่งริมชายหาดที่บ้านเกิดในประเทศออสเตรเลีย
  🌐MXview Series ซอฟต์แวร์จัดการเครือข่ายอุตสาหกรรมที่ออกแบบให้ครอบคลุมทั้งเครือข่ายเครื่องจักร รองรับการเสริมโมดูล Wireless Moxa’s MXview ซอฟต์แวร์จัดการเครือข่ายที่ถูกออกแบบมาสำหรับการตั้งค่า, สังเกตุการณ์ และวิเคราะห์อุปกรณ์เครือข่ายในอุตสาหกรรม
  วิจัยชี้ 69% ของลูกจ้างในไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่ง ไมเคิล เพจ เผย69% ของลูกจ้างในประเทศไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่งเพื่อสมดุลชีวิตที่ดีขึ้น ขณะที่ 82% ต้องการทำงานในรูปแบบผสมผสานทั้งจากการทำงานที่บ้านและที่ทำงาน
  วิชารักษาคนเก่ง เมื่อตอนผมทำงานใหม่ๆ อดีตนายกอานันท์ ปันยารชุน เป็นบุคคลที่โดดเด่น มีความเก่งกล้าสามารถ ตัดสินใจได้อย่างเฉียบขาด เคยทำงานทั้งภาครัฐและเอกชน ตอนที่คุณอานันท์ไปรับตำแหน่งให้บริษัทสหยูเนี่ยนในสมัยนั้นก็เป็นที่ฮือฮาว่าสหยูเนี่ยนโชคดีที่ได้คนอย่างนายกอานันท์ไปทำงาน
  ดูทั้งหมด