มีบัญชีอยู่แล้ว?
วี คอมพาวด์ ติวานนท์ – รังสิต
ทาวน์โฮม Space กว้าง สไตล์ Loft 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ที่รอคุณเข้ามาเติมเต็ม สร้างรอยยิ้มแห่งความสุขในพื้นที่แห่งนี้
Living Area ศูนย์รวมความสุข ของทุกคนในครอบครัว ได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันเช่น นั่งดูซีรีส์ นั่งเล่นเกมส์ นั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งเล่นกับน้องหมา น้องแมว นอกจากเราจะได้ใช้ชีวิตกับสิ่งที่เรารักแล้ว เรายังแบ่งปันรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างในที่แห่งนี้อีกด้วย
Master Bedroom ขนาดใหญ่ สามารถวางเตียง King Size ได้สบายๆ แถมยังมีพื้นที่สำหรับเพิ่มมุมอื่นๆเช่น มุมทำงาน, มุมอ่านหนังสือส่วนตัว หรือมุมนั่งเล่น ก็สามารถเพิ่มฟังก์ตามที่คุณต้องการ
Kitchen & Laundry Area ตอบรับทุกการอยู่อาศัย เพราะทาวน์โฮมของเรา มีพื้นที่กว้าง ที่รองรับฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการ มีพื้นที่ครัว และยังสามารถแบ่ง Space เพื่อไว้สำหรับซัก-รีด ได้อีกด้วย
Multi – Purpose Room พื้นที่อเนกประสงค์ ที่ปรับฟังก์ชั่นได้ดั่งประสงค์
ไม่ว่า Passion ของคุณจะคืออะไร พื้นที่แห่งนี้ ก็พร้อมให้คุณได้เข้ามาเติมเต็มและใช้ชีวิตในที่แห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบายมากๆ
โปรโมชั่น เริ่มผ่อนเพียง 6,000 บาท พร้อมรับคืนสูงสุด 200,000 บาท
เริ่ม 2.49 ล้านบาท
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ก่อนใคร : https://m.scasset.com/8Qx7
รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 065-719-7879 หรือ Line: @vctr (https://lin.ee/5FwUfTs)
เส้นทางเยี่ยมชมโครงการ https://bit.ly/2GSgJRW
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อ AI ของบริษัท META ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเจ้าของบริษัทอย่าง Mark Zuckerberg ว่า "มาร์คเป็นนักธุรกิจที่ดีคนหนึ่ง แต่การดำเนินธุรกิจของเขาไม่ได้มีจริยธรรมเสมอไป เป็นเรื่องน่าตลกที่เขามีเงินขนาดมากมาย แต่ดันใส่แต่ชุดเดิมๆ"
  SCM โชว์ฟอร์ม Q2/65 เติบโต กวาดกำไร 56.5 ล้านบาท ประกาศย้ำครึ่งปีหลังโตก้าวกระโดด Successmore Thailand
  “น้ำท่วมเกาหลี” คร่าชีวิตคนชนชั้นล่าง ตอกย้ำความเหลื่อมล้ำแบบ “Parasite” กรุงโซลของเกาหลีใต้เผชิญกับฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมเฉียบพลัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 คน ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ในบ้านชั้นใต้ดินแบบ “Parasite”
  “ฮนจก” เพราะสังคมยุคนี้มันโหดร้าย อยู่เป็นโสดคนเดียว ยังดีกว่า เกาหลีใต้ ประเทศที่ประชากรมีรายได้ต่อหัว เพิ่มขึ้นมากที่สุดในโลก และยังเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ ที่มีมูลค่า GDP สูงเป็นอันดับ 10 ของโลก แต่ในขณะเดียวกัน เกาหลีใต้ กลับเป็นประเทศที่มี อัตราการตั้งครรภ์ ต่ำที่สุดในโลก ซึ่งส่วนหนึ่ง ก็มีที่มาจากแนวคิด “ฮนจก” ที่ทำให้ชาวเกาหลีใต้อยากอยู่คนเดียว แล้วแนวคิด “ฮนจก” คืออะไร ? และฮนจก ทำให้เกิด โมเดลธุรกิจแบบใหม่อย่างไร ? ติดตามต่อได้ใน ลงทุนเกิร์ล Talk กันค่ะ
  ดูทั้งหมด