มีบัญชีอยู่แล้ว?
เยอรมนียกระดับวิกฤตพลังงาน
การทำสงครามในยูเครนส่งผลเรื่องของพลังงานที่รัสเซียเป็นผู้ส่งออกหลัก และเยอรมนีเป็นหนึ่งในประเทศนำเข้าพลังงานรัสเซีย ล่าสุดรัฐบาลเยอรมนีได้ยกระดับการแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉินด้านพลังงานแล้ว
| ทันโลกกับที่นี่ Thai PBS
📌 ติดตามชมรายการทันโลกกับที่นี่ThaiPBS ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
Rabbit
สงครามยืดเยื้อและมีผลกระทบต่อประเทศไทยเราด้วยแน่ๆเลยวิกฤติพลังงานมันเป็นห่วงโซ่เลยค่ะ..ตอนนี้ของแพงมากๆเลย..เราจะอยู่กันอย่างไรดี..คิดมากก็เครียดจังค่... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นักการตลาดต้องรู้! เด็กสมัยนี้ ใช้ Social ตัวไหนมากสุด Youtube นำโด่ง TikTok มาแรง FB ขาลง สิ่งที่น่าปวดหัวอย่างหนึ่งของธุรกิจและนักการตลาดในยุคนี้คือความเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียที่เปลี่ยนไปไม่เว้นแต่ละวัน
  ส่องรายได้ 6 เดือนแรก BGC 7.4 พันล้าน โต 17% รับดีมานด์ฟื้น ครึ่งปีหลังมุ่งเพิ่มประสิทธิการผลิตและมูลค่าสินค้า ขยายส่งออก ภาพรวมอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์แก้วและแพคเกจจิ้ง ช่วง 6 เดือนแรก เจอกับความท้าทายด้านต้นทุนการผลิตสูงขึ้น จากราคาพลังงานและราคาวัตถุดิบที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
  ช้อปหุ้นกู้ออกใหม่เดือนส.ค.-ก.ย. ดอกเบี้ยสูงสุด 7.00% เช็คเงื่อนไขจองซื้อ เปิดรายชื่อหุ้นกู้ออกใหม่ 15 บจ. พร้อมเสิร์ฟขายเดือนส.ค.- ก.ย.นี้ อัตราดอกเบี้ย 3.25-7.00% ต่อปี เช็คเงื่อนไขจองซื้อที่นี่
  ผู้หญิงด้วยกันคงเข้าใจดี เคล็ดลับผมสวยของนุ่น คือ สระผมครึ่งเดียว ครึ่งเดียวที่ว่า แค่ศีรษะด้านหน้า
  ดูทั้งหมด