การเป็นผู้หญิงถ้าชอบผู้ชายมันง่ายมาก ๆ เลยครับ ไม่ต้องไปบอกเขาว่าชอบนะครับ แค่ทำตัวให้สนิทสนมก็พอ พยามอยู่ใกล้ ๆ เขาให้มาก ๆ แต่ต้องมั่นใจว่าตัวเรา ผมเรา ลมหายใจเรา จะต้องหอมอยู่เสมอ และไม่ต้องหอมมาก หอมแค่จาง ๆ พอครับ
ทำแค่นี้แหละ ไม่นานหรอกครับ ไอ้ผู้ชายคนนั้นมันก็จะเสร็จเรา มันเสร็จเราเพราะมันทำตัวของมันเอง ช่วยไม่ได้ เราไม่ได้ทำอะไรมันเลยน้า
2
324 รับชม
  ยัยหัวปิ๊กก
  หนูไม่รู้จะทำตัวสนิทกับเขายังไงดีเกรงใจเขามาก😆
  คำตอบอื่น (1)
  • ดูให้ดี ก่อนนะ ว่าเขาจะชอบเราจริง
   เป็นเพื่อนกินเที่ยว ให้รู้สันดานก่อนไหม?
   ป่านนี้ เขาคงรู้แล้วล่ะ ครับ แต่ไม่แน่ใจ
   ให้เวลา ค่อย ๆ ดูว่าเขา ชอบคนแบบไหน...
   1
   87 รับชม
    ยัยหัวปิ๊กก
    จากที่หนูสังเกตเขามา เหมือนเขาตรงสเปคทุกอย่างเลยค่ะ😁
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    อีกหนึ่งความสำเร็จของ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก กับการแยกแอป Messenger ออกจาก Facebook ถ้าจะให้พูดชื่อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ จนมียอดผู้ใช้งานทะลุ 1,000 ล้านคนในปัจจุบัน มาสัก 3-4 ชื่อ
    ในช่วงโควิด ไทยวาตระหนักว่าความยั่งยืนไม่ควรเป็น ‘ส่วนหนึ่ง’ ของธุรกิจ แต่ควรเป็น ‘Core’ ของธุรกิจ ทำให้ไทยวาก้าวเข้าสู่วงการไบโอพลาสติก โดยนำมันสำปะหลังมาแปรรูปเป็นวัตถุดิบ เช่น เทอร์โมพลาสติกสตาร์ช เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ย่อยสลายได้ สร้างโอกาสทางธุรกิจให้กลายเป็น Ecosystem อย่างสมบูรณ์
    มรณกรรมของเจียง เจ๋อหมิน อาจทำให้สี จิ้นผิง ต้องลำบากอีกครั้ง... การถึงแก่อสัญกรรมของอดีตประธานาธิบดีวัย 96 ปี ถูกระบุสาเหตุไว้ว่าเป็นเพราะเขาล้มป่วยลงด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว
    "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก เบื้องหลังการเดินทางที่ไม่ได้สวยงามทุกครั้ง "มิ้นท์ I Roam Alone" เล่าอุทาหรณ์โดนไกด์ทิ้ง-ลวนลาม ขณะไปถ่ายคลิปที่เนปาล บอกนี่ไม่ใช่ครั้งแรก
    ดูทั้งหมด