มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมเติบโตเพราะกินข้าว แก่เฒ่าเพราะอยู่นานครับ ชีวิตไม่ได้มีสาระแก่นสารอะไรกับเขาเลย
  vasan buranapraphop
  ตอบไม่ทัน 555
  คำตอบอื่น
  • เติบโตจาก ‘ประสบการณ์’
   ซึ่งก็มีทั้งสดใสและขมุกขมัวครับ🙃
   • ส่วนตัวผม...เติบโตจากการเรียนรู้,เข้าใจและยอมรับครับ ผิดก็บ่อย,ถูกมีบ้าง ในชีวิตมีทั้งสิ่งที่ควบคุมได้และควบคุมไม่ได้ ส่วนความเจ็บปวดก็พบเจอมากมาย แต่ผมคิดว่าเป็นวัคซีนชีวิต ที่สร้างภูมิคุ้มกันให้ชีวิตได้โคตรดีครับ
    • การทำความเข้าใจต่างหากที่ทำให้เติบโต ส่วนความเจ็บปวดน่ะ มันเป็นยาพิษ
     ความเจ็บปวดมันทำให้คนอัดอั้น แล้วสุดท้าน คนก็ระบายมันออกมา สำหรับศิลปินมันอาจจะมีข้อดีตรงที่มันเอาไปใช้กับผลงานได้ แต่... มันไม่ใช่สิ่งที่ใครต้องการ
     • ความมืดมิด
      ความผิดพลาด
      ความหวาดกลัว
      ความเศร้า...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       สายลับจีน x GE Secret เมื่อกระทรวงยุติธรรมสหรัฐกล่าวหาปักกิ่งใช้หน่วยสืบราชการลับเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมของตน คณะลูกขุนของรัฐบาลกลางสหรัฐ ตัดสินลงโทษเจ้าหน้าที่ข่าวกรองระดับสูงของจีน ฐานพยายามขโมยความลับจากบริษัท General Electric ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เจ้าหน้าที่กระทรวงความมั่นคงแห่งรัฐส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังสหรัฐฯ เพื่อพิจารณาคดี
       iProject 🛠บริการจัดเก็บ ติดตั้งอุปกรณ์และเครื่องมือแบบ Onsite setup และ Installation ที่ครบวงจร มากกว่าการรับฝาก และขนส่งกระจายสินค้า iProject คือบริการที่ภาคภูมิใจของเรา ด้วยความเชี่ยวชาญในบริการโลจิสติกส์แบบ on-demand เน้นตอบโจทย์บริการตามความต้องการของลูกค้า
       เบื้องหลัง “หมอทวีศิลป์” โหมงาน ศบค. เจอทั้งขู่ฆ่า บูลลี่ เคยคิดลาออก เปิดเบื้องลึกเบื้องหลังการทำงานของ “หมอทวีศิลป์” โฆษก ศบค. ยังมีหลายเรื่องที่หลายคนยังไม่รู้ จะถูกเฉลยโดยที่ปรึกษา ศบค. รับเคยเจอบูลลี่หนักถึงขนาดขู่ฆ่า ขู่อาฆาต ทำเจ้าตัวเคยคิดลาออก ไปดูกันว่าที่ผ่านมา 2 ปีครึ่ง หมอทวีศิลป์ต้องผ่านอะไรมาบ้าง
       ตรวจสอบข้อเท็จจริง: จีนมีรัฐประหาร และ Xi Jinping ถูกจับกุมหรือไม่? ่ล่าสุด!! มีข่าวลือเรื่องการทำรัฐประหารต่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนเกิดขึ้นบน โซเชียลมีเดีย แต่ผู้เชี่ยวชาญได้ย้ำว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน
       ดูทั้งหมด