มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่างแรกนะคะคุณไม่ได้โง่ที่ให้โอกาสเขาซ้ำๆ แต่เพราะคุณยังเป็นมนุษย์และมีหัวใจต่างหากจึงทำให้คุณใจอ่อนและให้อภัยเขาทุกที และนั่นอาจจะเป็นเพราะคุณยังรักเขาอยู่ แต่ถ้าเป็นไปได้อยากให้คุณลองหยุดคิดสักนิดว่าเขาคือคนที่ใช่แล้วจริงๆหรือ คุณมีความสุขจริงๆใช่ไหม คุณเจ็บไหมกลับการที่เขาทิ้งไป และถ้าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่คุณจะเจ็บคุณจะอดทนได้ถึงอีกกี่ครั้ง ความรักที่ดีไม่ควรจะทำให้เราเจ็บปวดซ้ำแล้วซ้ำเล่านะคะ
  คำตอบอื่น
  • ใจคุณคงมีคำตอบอยู่แล้วล่ะว่าควรให้โอกาสหรือไม่
   แต่มีบางสิ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้
   - วงจรอุบาทว์แบบนี้ เกิดขึ้นซ้ำๆจะทำให้ความเคารพตัวเองของเรา ลดลงไปเรื่อยๆ...
    Happy bambam
    โห ชอบคำตอบมากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ จะพยายามรักตัวเองให้มากกว่าเดิมให้ได้ค่ะ
   • ทุกเรื่องไม่ว่า ดีหรือร้าย มีบทเรียนและแง่คิด
    ทำให้ตัวเราเติบโต​ และเข้มแข็ง
    ความผิดหวัง สอนให้เราเผื่อใจ
    ไม่ผูกมัด​ ไม่ยึดติด และเข้าใจ​ความไม่แน่นอน...
    • ไม่ควรแล้วนะ
     พอเถอะนะ
     แต่นั่นมันคือความคิดเรานะ
     ส่วนความคิดคุณแบบไหน...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ก้าวต่อไปของธุรกิจอาหารสัตว์ ในวันที่เทรนด์การเลี้ยงสัตว์เปลี่ยนไป | MM EP.1628 ธุรกิจเกี่ยวกับ “สัตว์เลี้ยง” อีกหนึ่งภาคอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลก ภายใต้สถานการณ์โลกใน 2-3 ปีที่ผ่านมา เทรนด์การเลี้ยงสัตว์มีการเปลี่ยนไปอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งช่วงอายุเจ้าของสัตว์ที่เปลี่ยนไป การเลี้ยงสัตว์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก และเรื่องของ “Pet Humanization” ที่เลี้ยงสัตว์เหมือนคนในครอบครัว ใน EP. นี้เราจึงจะมาพูดคุยกับบริษัทเอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (AAI) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์รายใหญ่ ที่จะมาเล่าให้ฟังว่าจากนี้และในอนาคต ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์ โดยเฉพาะ “อาหารสัตว์” จะมีการดำเนินธุรกิจไปในทิศทางไหนให้สอดคล้องกับทิศทางของเทรนด์โลก และเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน
      อัปเดต ค่าปรับจราจร 2565 เพิ่มโทษและค่าปรับข้อไหนบ้าง เช็กเลย เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศบังคับใช้ พ.ร.บ.จราจรทางบก (ฉบับที่ 13) พ.ศ.2565 โดยมีการเพิ่ม ค่าปรับจราจร ใหม่รวมไปถึงการเพิ่มอัตราโทษหนักจากเดิมทั้งการจำและปรับ
      ธรรมเนียมปฏิบัติที่ไม่คุ้นเคย ในร้านทำผมที่ญี่ปุ่น 😳 เมื่อวานไปตัดผม ย้อมผมมา …. วันนี้ก็เลยจะเอาเรื่องร้านทำผมหรือซาลอนของที่ญี่ปุ่นมาเม้าท์มอยให้ฟังกันค่ะ
      สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
      ดูทั้งหมด