มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดู EP.1
พูดเกี่ยวกับการทำหนังการดูหนังว่าควรทำหรือไม่ควรทำอะไรอาจจะถูกกฎหมายหรือไม่ถูกกฏหมาย โดยคุณทนายได้กล่าวว่าถ้าหากกฎหมายไม่ได้ระบุไว้ว่าผิดก็สามารถทำได้ แต่อีกกรณีหนึ่งหากอีกฝ่ายยินยอมก็ไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงกฎหมาย แต่หากไม่ยินยอมอาจจะมีปัญหาทางกฎหมายได้
หลังจากได้ฟังรู้สึกว่าได้ทราบเทคนิคหรือความรู้ทางกฎหมายเกี่ยวกับการทำหนังมากขึ้นหากในอนาคตอาจจะได้ทำหน้าที่เกี่ยวกับการทำหนังจึงไม่รู้สึกกังวลอะไร
หลังจากได้ฟังอยากจะลองทำบทละครสั้นเพราะเคยทำมาเมื่อตอนมัธยมปลายรู้สึกว่าสนุกดี เมื่อได้ทราบกฎหมายเกี่ยวกับการทำหนังมากขึ้นแล้วก็อยากจะลองทำอีก
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “ฮนจก” เพราะสังคมยุคนี้มันโหดร้าย อยู่เป็นโสดคนเดียว ยังดีกว่า เกาหลีใต้ ประเทศที่ประชากรมีรายได้ต่อหัว เพิ่มขึ้นมากที่สุดในโลก และยังเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจ ที่มีมูลค่า GDP สูงเป็นอันดับ 10 ของโลก แต่ในขณะเดียวกัน เกาหลีใต้ กลับเป็นประเทศที่มี อัตราการตั้งครรภ์ ต่ำที่สุดในโลก ซึ่งส่วนหนึ่ง ก็มีที่มาจากแนวคิด “ฮนจก” ที่ทำให้ชาวเกาหลีใต้อยากอยู่คนเดียว แล้วแนวคิด “ฮนจก” คืออะไร ? และฮนจก ทำให้เกิด โมเดลธุรกิจแบบใหม่อย่างไร ? ติดตามต่อได้ใน ลงทุนเกิร์ล Talk กันค่ะ
  SCM โชว์ฟอร์ม Q2/65 เติบโต กวาดกำไร 56.5 ล้านบาท ประกาศย้ำครึ่งปีหลังโตก้าวกระโดด Successmore Thailand
  สาวหวังโพสต์ภาพบิกินี่เซ็กซี่ กลายเป็น “ภาพไวรัลสุดหลอนแทน😰‼️” เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมาค่ะ สาวได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดบิกินี่เซ็กซี่ลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัว แต่ภาพกลับเป็นไวรัลหลอนแทน‼️
  “น้ำท่วมเกาหลี” คร่าชีวิตคนชนชั้นล่าง ตอกย้ำความเหลื่อมล้ำแบบ “Parasite” กรุงโซลของเกาหลีใต้เผชิญกับฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมเฉียบพลัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 คน ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้อาศัยอยู่ในบ้านชั้นใต้ดินแบบ “Parasite”
  ดูทั้งหมด