มีบัญชีอยู่แล้ว?
🔹 บรรยากาศงาน 7th ASEAN MISST International meeting : Minimally invasive spine surgery
ผศ.นพ.ธนินนิตย์ ลีรพันธ์ ผู้อำนวยการศูนย์ศรีพัฒน์ ได้ให้เกียรติร่วมเป็นประธานเปิดงาน 7th ASEAN MISST International meeting : Minimally invasive spine surgery ซึ่งได้จัดขึ้นในวันที่ 6 ถึง 7 กรกฎาคม 2565 ณ Nimman convention center และ วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ณ CMU Cadaveric Training Center
โดยมี นพ.สุทธิภาศ พงศ์มณี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ และการผ่าตัดกระดูกสันหลัง เป็นประธานผู้จัดงานการประชุมในครั้งนี้ ภายในงานจะเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้โดย Speaker ผู้เชี่ยวชาญด้าน SPINE ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติกว่า 45 ท่าน
ชมภาพบรรยากาศภายในงาน ได้ที่ 👉 https://sriphat.med.cmu.ac.th/th/News/new3?page=1
#ศูนย์ศรีพัฒน์ #กระดูกสันหลัง #ThaiMISST
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ข่าวรัฐประหารจีน ไม่น่าจริง...แต่.... ตอนนี้ข่าวการเมืองโลกที่ดังที่สุดจนแซงข่าวสงครามยูเครนไปแล้วคือข่าวลือการัฐประหารในจีน
   Trend Micro By nForce Secure การปกป้องที่ชาญฉลาดบนโลกดิจิตอล เราทราบกันดีว่าความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีนั้น ส่งผลต่อความปลอดภัยทางไซเบอร์ เมื่ออุปกรณ์ต่างๆ เชื่อมโยงกับอินเทอร์เน็ตย่อมมีความเสี่ยงต่อการโจมตีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นจากแรนซัมแวร์ ไวรัส เว็บไซต์อันตราย อีเมลฟิชชิ่ง และการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคล
   #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
   ไวรัลจากเกาหลีใต้ : ประธานาธิบดียุนถูกวิจารณ์ยับ หลังนักข่าวเผยภาพขณะเขาเดินขึ้นเครื่องบินกับภรรยา แต่เขาดันกลางร่มให้ตัวเองเพียงคนเดียวและปล่อยให้ภรรยาตากฝนซะอย่างนั้น ..
   ดูทั้งหมด