มีบัญชีอยู่แล้ว?
พบคำตอบได้ในบทความนี้ครับ
153 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • ก็ ... ให้รู้ว่าอิจฉาค่ะ แล้วพยายามเป็นให้ได้อย่างเขา
   เราก็อิจฉาสาวสวยหุ่นดีหน้าอกใหญ่บ่อย ๆ แต่พอคิดถึงมีดหมอศัลยกรรมแล้วก็... ยอมแพ้ 🤣🤣 ... ทำใจตั้งแต่เรื่องลดน้ำหนักละ 🤣🤣🤣
   119 รับชม
   • รู้ค่ะ อิจฉาก็รู้ว่าอิจฉา แล้วจะเห็นว่าอิจฉามันก็เกิด ดับ ไม่คงอยู่ตลอดไปค่ะ ถึงเราอยากจะให้มันอยู่นานๆมันก็ไม่ตั้งอยู่นานค่ะ เพราะมันเป็นธรรมชาติ คือ ไม่เที่ยง มันก็เกิด ดับ ของมันเอง โดยที่เราไม่สามารถไปควบคุมอะไรได้เลย เพราะตัวเราก็ไม่มีค่ะ เพราะฉะนั้น เรามีหน้าที่แค่รู้ ค่ะ😄
    172 รับชม
    • อิจฉาเล่นๆ
     อิจฉาพูดเล่นๆไม่จริงจัง แต่ก็อิจฉาจริง
     อิจฉาหยอกๆ อิจฉาเบาๆ อิจฉาหนักๆ
     อิจฉาแรง อิจฉาเฉยๆ อิจฉาปกติ อิจฉาพิเศษ...
     132 รับชม
     • 🌿🌹..บทกลอนไทย...🌹🌿
      1
      ▪︎น้ำใส เกินไป ก็ไร้ปลา
      ▪︎ตรงไป ตรงมา ก็ไร้เพื่อน
      ▪︎ฟ้าแจ้ง เกินไป ก็ไร้เดือน...
      8
      189 รับชม
       Liyunhoong
       🤟❤👍😊
      • มีสติ รู้ตัวตลอดเวลา
       เมื่อตระหนักรู้ได้ว่ากำลังอิจฉา
       พยายามเปลี่ยนเป็นยินดี ดีใจ สนับสนุนเขา
       พัฒนาตัวเองในแบบที่อยากเป็น ไม่ต้องเหมือนใคร ไม่ต้องซ้ำใคร ทุกคนมีจุดเ...
       114 รับชม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        วิเคราะห์และสรุป: รัฐบาลจีนตอบสนองต่อการประท้วงโควิด "ยืนยันใช้โควิดเป็นศูนย์ ต่อไป" แต่ปรับมาตรการสอดคล้องข้อเรียกร้อง แม้"หลีกเลี่ยงพูดถึงการประท้วง" ในการวิเคราะห์เรื่องประเด็นการประท้วงโควิด-19 ในจีน ทั้งในบทความที่เขียนขึ้นก่อนหน้านี้ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ทั้งกับคุณสุทธิชัย หยุ่น , รายการ WorkpointTODAY และ ในบทความของ THE STANDARD ผมวิเคราะห์และย้ำว่า
        YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
        ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
        หนีไม่พ้น จีนต้องตัดสินใจผ่อนคลายนโยบายโควิดเป็นศูนย์แล้ว เพื่อลดความไม่พอใจของประชาชนลง โควิด-19 เริ่มต้นระบาดที่เมืองอู่ฮั่นของประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562
        ดูทั้งหมด