มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชอบสามคนนี้เล่นด้วยกัน มันเป็นที่สุดของที่สุดแล้ว
เฉินหลง หยวนเปียว หงจินเป่า ในหนังขาตั้งสู้ ( Wheels on Meals)
( วิวัฒนาการของเฉินหลง : ตระกูลพันมือ ตระกูลหมัดเมาในหนังจีนกําลังภายในยุคโบราณ ก่อนจะมารวมกันสามคนเป็นตระกูลขา ต่อมาแยกตัวออกไปเป็นตระกูลฟัด ( ปัจจุบัน) ) จริงๆผมชอบหนังตลกอ้วนผอม จีนยุคเก่าๆ จําชื่อดาราไม่ได้แล้ว กับอีกคนที่หัวโล้นผอมๆ ชอบเล่นหนังตลก ในนี้ไม่น่าจะมีคนรู้จัก และก็เป็นแก๊งประมาณ 7 คนที่รวมกันแกล้งคนเป็นหนังตลกค่าย ชอบราเดอร์ หรือ golden harvest
258 รับชม
  คำตอบอื่น (7)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลน ‘ทราย’ | ทิวัตถ์ ชุติภัทร์ เมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่ผมกำลังหาอะไรดูบน YouTube อยู่นั้น ผมไปเอะใจกับคลิป ๆ หนึ่งที่มีชื่อว่า “Are We Running Out of Sand?” หรือแปลว่า หรือพวกเรากำลังขาดแคลนทราย ผมค่อนข้างตกใจและไม่อยากจะเชื่อว่าโลกเรากำลังจะขาดแคลนทราย
   SC Asset เปิดตัว Luxury Condominium แห่งแรก หนึ่งเดียวใจกลางห้าแยกลาดพร้าว “เดอะเครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส” (The Crest Park Residences) เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์คอนโดหรูคุณภาพสูง SC จัดงาน Open House เปิดตัว “เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส” บุกตลาดลักชัวรี่คอนโดแห่งแรกบนทำเลที่ดีที่สุด ศูนย์รวมศักยภาพแห่งอนาคต เหนือระดับด้วยบริการ Concierge Service พร้อมพื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หรู ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตครบทุกความต้องการ
   'Yandex' Google แห่งรัสเซียกำลังจะขายธุรกิจและหนีออกจากรัสเซีย เพื่อปกป้องเทคโนโลยีและโอกาสทางการค้าในอนาคต
   2 ใน 3 ของสมาชิก NATO หมดกำลังที่จะส่งอาวุธช่วย “ยูเครน” อีกต่อไปแล้ว “มอสโก” เตือนชาติตะวันตกหลายครั้งว่า การจัดส่งอาวุธให้ “ยูเครน” มีแต่จะทำให้ความขัดแย้ง “ยืดเยื้อ” และเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดความขัดแย้งโดยตรงระหว่าง “รัสเซีย” และ “นาโต”
   ดูทั้งหมด