ไม่รู้ทำไม ใคร ๆ ก็หลงรักผม😉❗️(ดาราที่ไม่ได้รับเชิญ) 🦮
ทราบข่าวว่าที่เมืองไทยมีวันหยุดยาว เนื่องจากเทศกาลเข้าพรรษา ก็ขอให้เที่ยวพักผ่อนกันอย่างมีความสุข เดินทางปลอดภัยทุกท่านนะคะ
การพักผ่อน ท่องเที่ยวหาธรรมชาติ คือการชาร์จแบตเตอรี่ให้ชีวิตมีพลังต่อไป
ธรรมชาติสามารถเติมพลังให้เราได้ทุกขณะ รักธรรมชาติ รักษาธรรมชาติกันนะคะ
❤️สำหรับในคลิปนี้ก็คือ เมืองชนบท ที่แอดอาศัยอยู่นั่นเองค่ะ เมืองที่สวย และเมืองต้องห้ามพลาด ของ สหรัฐอเมริกา 🇺🇸 ชื่อว่า เมือง Sun Valley และ Ketchum ในรัฐ Idaho นั่นเองค่ะ ❤️
ต้องขออภัย 🙏 ที่เพจนี้เขียนเรื่องราวที่เป็นสาระ ไม่ค่อยได้ นอกจากเอาภาพสวย ๆ ความบริสุทธิ์จากธรรมชาติมาฝากกันเป็นประจำเท่านั้นค่ะ ถ้าเหนื่อย ก็แวะมาที่เพจนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ
ชมวิวสวย ๆ และ สัตว์ป่า ได้ที่ 👇
นกขมิ้น บินไกล
❤️สุขใจที่ได้แบ่งปัน❤️
Explore Enjoy Protect The Planet 🌎
1.5K รับชม
  Su in Sweden
  บรรยากาศดีมากค่ะ สมกับชื่อ Sun… เลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
   2 โภคภัณฑ์ Queen Mining & King Energy ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอรับหนังสือชี้ชวนที่ ธนาคารกรุงไทย ผู้สนับสนุนการขาย หรือ บลจ.กรุงไทย โทร 02 686 6100 กด 9
   เสียงร้องจากผู้เสียหาย ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอดูดเงินไปร่วมล้าน ใครจะรับผิดชอบ เปิดปากกับภาคภูมิ ผู้เสียหายร้องทุกข์ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอภัยทางอออนไลน์ ทำเงินหายเกือบล้าน ถามหาความรับผิดชอบจากใครได้บ้าง ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เร่งตรวจสอบและเจรจาเยียวยา
   ทำไม Tesla เลือกที่จะขายรถด้วยตัวเอง โดยไม่ผ่านดีลเลอร์ รู้หรือไม่ว่าเราสามารถซื้อรถยนต์ Tesla ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท ไม่ต่างจากการช็อปปิงออนไลน์ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
   ดูทั้งหมด