15 ก.ค. 2022 เวลา 12:30 • หนังสือ
4. ฤทธิ์เดชของพระเจ้าย่อมสามารถคุ้มครองเราจนไปถึงความรอดนี้ได้ เพื่อเราจะได้รับมาซึ่งความรอดนี้; ฤทธิ์เดชของพระเจ้าคือสาเหตุที่ทำให้เราได้รับการคุ้มครอง ส่วนความเชื่อคือสื่อกลางซึ่งทำให้ฤทธิ์เดชของพระเจ้ามีประสิทธิภาพในการคุ้มครองเรา — 1ปต.1:5.
5. เราควรจดจ่อคอยท่าความรอดที่อัศจรรย์, ครบบริบูรณ์, และสุดยอดนี้ และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการปรากฏอันเจิดจรัสแห่งความรอดนี้ — รม.8:19, 23.
1เปโตร บทที่ 1 ข้อ 5 ผู้ได้รับการคุ้มครองโดยฤทธิ์เดชของพระเจ้าเพราะความเชื่อ จนได้รับความรอดที่ทรงเตรียมไว้พร้อมซึ่งจะปรากฏในวาระสุดท้าย.
โรม บทที่ 8 ข้อ 19 ด้วยสรรพสิ่งที่ถูกเนรมิตสร้างนั้นกำลังจดจ่อคอยท่า เฝ้าหวังให้บุตรทั้งหลายของพระเจ้าปรากฏ.
โรม บทที่ 8 ข้อ 23 ...เราทั้งหลายเองผู้มีพระวิญญาณนั้นเป็นผลสุกงอมรุ่นแรก ภายในเราเองก็ยังคร่ำครวญ เฝ้าจดจ่อคอยท่าฐานะแห่งบุตร คือให้ร่างกายของเราได้รับการไถ่.
อ่านแสวงหาเพิ่มเติม สัปดาห์ที่ 7 วันเสาร์ http://gbrtbooks.com/MorningRevival/Detail?PG=MRN&MR_ID=16&W_NO=7
ฟังเสียงการแบ่งปัน สัปดาห์ที่ 7 วันเสาร์ ▶️
โฆษณา