มันอยู่ที่ว่าช่องที่เอามาลงเป็นช่องเจ้าของลิขสิทธิ์หรือค่ายการ์ตูนที่เป็นofficial หรือไม่ ถ้าไม่เกี่ยวกับที่กล่าวมาก็ผิดลิขสิทธิ์ทั้งสิ้นไม่ว่าคลิปคุณจะมีความสั้นหรือความยาว ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของลิขสิทธิ์จะฟ้องร้องคุณหรือเปล่า
47รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • รู้สึกว่าลงได้ แต่เจ้าของลิขสิทธิ์จะเป็นคนได้เงินนะ ยิ่งถ้ามีโฆษณา เงินจะตกเป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์ แล้วจะทำยังไง เราไม่รู้อ่ะ เพราะเราไม่ได้ทำแนวนี้
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เกือบโชคร้ายเพราะไม่รู้ว่าตัวเองโชคดี เมื่อวานเช้าผมออกไปวิ่งตามปกติ วิ่งเพลินๆอยู่ดันสะดุดขาตัวเอง ทำให้ผิดจังหวะจนล้มลงเข่ากระแทก มือขวายันพื้น ลุกขึ้นมาได้ก็ต้องกลับมาปฐมพยาบาลเข่าที่เลือดออกแถมปวดข้อมือมากจนต้องให้ภรรยาใช้ผ้าพันมือรัดไว้ กลัวกระดูกแตกมากเพราะจะใช้เวลารักษานาน ในใจคิดว่าซวยแต่เช้า
    มาสก์หน้าทุกวันดีจริงหรือ? ช่วงนี้กระแสสกินแคร์กำลังมาแรง การมาสก์หน้าก็เป็นหนึ่งในกระแสนั้น คนเริ่มหันมาแนะนำวิธีการมาสก์หน้าสารพัดแบบ ทั้งยังมีคำแนะนำว่าควรมาสก์หน้าทุกวันอีกด้วย
    เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มไล่ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่าตอนตี 4 แต่หลังจากที่มีการเรียกตำรวจมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ฝ่ายหญิงสาวกลับต้องเป็นฝ่ายเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 200 ปอนด์ ซะอย่างงั้น
    “ผำ” อาหารที่คนไทยรู้จักมานาน สู่ ซูเปอร์ฟูดของโลก รู้ไหมว่า พืชท้องถิ่นของภาคเหนือและภาคอีสานของไทย อย่าง “ผำ” หรือ ไข่ผำ ถูกจัดให้เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
    ดูทั้งหมด