มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตามดูกายเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวัน และโยคะ
  คำตอบอื่น
  • แนวหลวงพ่อเทียนครับ
   • ทำในสิ่งที่กำลังทำ...
    ด้วยความตั้งใจและมีความสุข
    • กำหนดรู้ลมหายใจ ตึงสติมาอยู่กับประสาทสัมผัสทั้งห้า
     หากมีเวลาก็นั่งกรรมฐานค่ะ
     • เจริญสติแบบเคลื่อนไหว ตามดูกายเคลื่อนไหว ตาม ลมหายใจ จะว่าง่ายก็ง่ายจะว่ายากก็ยากแต่สะดวกตรงที่ทําเวลาไหนก็ได้ ทําได้ตั้งแต่ตื่นนอน อาบน้ำ ล้างหน้า ขับรถ รองลงมาก็คือตามดูจิตหรือความคิด
      ผสมผสานกับการตามดูการเคลื่อนไหวของร่างกาย เช่นเมื่อโดนเจ้านายด่า ก็จะร...
      • เจริญสติแบบ ไม่ผิดศีล ไม่ผิดพระวินัย เอาสติผูกไว้กับศีลกับวินัยครับ... อ่านต่อ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        แพรรี่ ไพรวัลย์ ฟังแม่คนร้ายกราดยิงแล้วตกใจ สะท้อนสังคมกำลังล้มเหลว "แพรรี่ ไพรวัลย์" พูดถึงเหตุ "กราดยิงหนองบัวลำภู" ตกใจ 2 เรื่องหลังฟังคำสัมภาษณ์ของแม่คนร้าย สะท้อนสังคมกำลังล้มเหลวมาก
        “WOW!! อาหารไทยกำลังไปได้สวยในตลาดจีน” มูลค่าตลาดพุ่งขึ้น 120% ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พฤติกรรมการบริโภคของชาวจีนเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง โดยผู้บริโภคชาวจีนเริ่มมีความต้องการที่จะลองรับประทานอาหารชนิดใหม่ๆ และให้ความสนใจอาหารของนานาชาติมากขึ้น
        ย้อนรอยคดี Woo Bum-kon เมื่อตำรวจเกาหลีใต้ขโมยปืนจากคลังเก็บอาวุธ บุกกราดยิงชาวบ้านตายกว่า 57 ศพ
        กระทรวงการต่างประเทศเกาหลีใต้ สั่ง "โด ควอน" คืนหนังสือเดินทางภายใน 14 วัน ไม่ปฎิบัติตามมีผลยกเลิก-ปฎิเสธการทำหนังสือเดินทางในอนาคต รวมทั้งศาลเกาหลีใต้ ได้เพิกถอนหมายจับของพนักงาน Terraform Labs หลังจากมีรายงานเกี่ยวกับการจับกุมบุคคลที่มีนามสกุล Yu กระทรวงการต่างประเทศของเกาหลีใต้ ได้ออกคำสั่งในวันที่ 6 ต.ค. ให้ "โด ควอน" ผู้ร่วมก่อตั้งของ Terraform Labs คืนหนังสือเดินทางของเขา ภายใน 14 วันนับจากวันที่สั่ง โดยหากไม่ปฏิบัติตามจะส่งผลให้มีการยกเลิกหนังสือเดินทางทั้งหมดและการปฏิเสธคำขอให้ออกใหม่ในอนาคต
        ดูทั้งหมด