ผมว่าอยู่ที่ตัวบุคคลมากกว่า
ผมเคยเจอนะ
เรืยนเก่งแต่ใช้ตรรกะวิบัติก็เป็นคนห่วยอยู่ดี
บางคนเรียนเก่งโจมตีที่ตัวบุคคล แต่ไม่ได้ดูเนื้อหาที่นำเสนอของคนนั้น
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • จริงๆไม่อยากให้ดราม่า เรื่องสถาบันการศึกษานะ
   ในชีวิตจริงการทำงาน มีผลแน่นอน แต่จะอธิบายให้เด็กที่เขาไม่ได้อยู่ในตลาดแรงงาน มันยากที่เขาจะเข้าใจ แต่สถาบันการศึกษาไม่ได้เป็นตัวชี้ว่าจะประสบความสำเร็จมากกว่า น้อยกว่า สถาบันเป็นแค่ใบเบิกทางสร้างโอกาสให้เราเข้...
   • สำหรับผมแล้ว เปรียบกับการที่เราใช่แบรนด์เนมหรู กับเช่น รถยุโรปกับรถญี่ปุ่น รถจีน บลาๆๆ สำหรับผมมันแค่จะพาเราจากจุด A ไป จุด B มองที่ผลลัพธ์แค่นั้นแหละ หรือจะมีคนตั้งคำถามแนวๆนี้อีกว่าเรียนต่างประเทศกับเรียนในไทยอันไหนดีกว่า ซึ่งปัจจัยเยอะอีกบลาๆๆ สุดท้ายผลลัพธ์ของผู้เรียนเรียนจบ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
     สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
     16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
     ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
     ดูทั้งหมด