🎧​เสียง​บรรยากาศ​ป่าไผ่​ตอนกลางคืน
เสียง​ธรรมชาติ​เพื่อ​ความ​ผ่อนคลาย​ทำสมาธิ และการนอนหลับ
(แนะนำ​ให้​ใส่​หูฟัง)
มีเสียง​อะไร​บ้าง​:
▪️เพลงอินโทร
▪️ต้นไผ่ลั่นเอี๊ยด​อ๊าด​
▪️ใบไผ่โดน​ลมพัด​
▪️นกและแมลงตอนกลางคืน​
▪️สายน้ำ​ไหลเบาๆ
▪️เม็ดฝนโปรยกระทบใบไม้เป็นบางช่วง
🎥รับชม​เวอร์ชั่น​วีดีโอ​บน​ยู​ทู​ป​ จะเป็นแอนิเมชั่น​สวยๆ ของป่าไผ่ตอนกลางคืน​ บนบึงน้ำ มีหมอกจางๆ และฝนโปรยปรายเป็นพักๆ
©All rights reserved.
10ถูกใจ
5แชร์
3.2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” หลังปลดหนี้เลสเตอร์ ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” นั่งบริหารบริษัทต่าง ๆ เครือข่ายคิง เพาเวอร์ 16 แห่ง สินทรัพย์รวม 1.38 แสนล้าน ส่องข้อมูลธุรกิจ หลังปลดหนี้เลสเตอร์สำเร็จ
   Cute press เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด “ต้าเหนิง” กัญญาวีร์ ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ Jet Set Collection💜 รวมไอเทมคิ้วปัง ตาสวยคม ไว้ในคอลเลคชั่นเดียว
   ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
   สุดยอด 11 หุ้นปันผล จ่ายผลตอบแทนเกิน 6% นาน 3 ปีซ้อน “หุ้นปันผล” ถือเป็นหุ้นที่นักลงทุนนิยมมีเก็บไว้ติดพอร์ต โดยเฉพาะหุ้นที่สามารถให้ผลตอบแทนที่ดีสม่ำเสมอถือเป็นที่ต้องการของนักลงทุน ยิ่งในช่วงที่ตลาดมีความผันผวนการมีหุ้นปันผลถือว่า เกราะป้องกันได้เป็นอย่างดี
   ดูทั้งหมด