ในช่วงก่อนหน้านี้มีคลิปใน #Tiktok เล่นแผ่นเสียงคำว่า
ทำได้ไหม ฉันทำได้
ทำได้ไหม ฉันทำได้
ทำได้ไหม ฉันทำได้!!!!!!
ส่วนใหญ่ก็เพื่อความบันเทิงเชิงล้อเลียนครับ
ต้นทางของแผ่นเสียงนี้เป็นการ #Motivation ของทีมคุณ ลูกเกด เมทินี
ในรายการ #TheFaceThailandSeason3 ครับเป็นช่วงที่ต้องปลุกพลังทีมไปหาดูกันได้ครับตามลิงค์นี้ https://fb.watch/ez6tqGwPfa/
ผมถือว่าคุณลูกเกดก็จัดเต็มเอาเรื่องเลยครับ ดี!!
แต่ถ้ามองอีกมุม ซึ่งอยู่ในมุมของบุคคลที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้ได้ผลลัพธ์บางอย่างตามที่ตั้งใจการปลูกพลังแบบนี้มันมีเหตุผลของความเป็นไปได้ครับ
เส้นบางๆระหว่างเพ้อฝันกับความเป็นไปได้ มันมีเสมอจากคนที่ได้ยินสิ่งที่เราต้องการทำอะไรที่ใหญ่เกินตัวแล้วก็บอกกับเราว่า เพ้อเจ้อ เพ้อฝัน มึงจะบ้าหรือป่าวเอาเวลาไปทำอย่างอื่นดูไหม บลาๆๆๆ
จากใจผมครับ คิดใหญ่ๆไปแหละดี
เพราะมันมีกระบวนความคิดให้มันเป็นไปได้เสมอครับ
#ผู้นำลงมือทำเต็มร้อย
1ถูกใจ
165รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Disney ประกาศ เตรียมปลดพนักงาน 7,000 คน เพื่อลดค่าใช้จ่าย ในปัจจุบัน ธุรกิจสตรีมมิง Disney+ ในภาพรวม มีจำนวนสมาชิกทั้งสิ้น 161.8 ล้านราย ลดลงจากไตรมาส 3 ปี 2022 ราว 2.4 ล้านราย และเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2019 ที่ Disney+ มีจำนวนสมาชิกลดลง
   TikTok กำลังจะสั่งอาหารได้? เมื่อ ByteDance ประกาศรุกธุรกิจ Food Delivery ในจีน ไบต์แดนซ์ (ByteDance) บริษัทแม่ของแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นยอดนิยมอย่าง Douyin และ TikTok ประกาศรุกธุรกิจ Food Delivery ในประเทศจีน หวังชิงส่วนแบ่งการตลาดกับ 2 ยักษ์ใหญ่อย่างเหม่ยถวน (Meituan) และ Ele.me ของอาลีบาบา (Alibaba)
   ผบ.ตร. สั่ง ตร.ไซเบอร์ บินด่วนไต้หวันสอบ "ดิว อริสรา" ปมแฉมาเก๊า 888 "บิ๊กเด่น" ไฟเขียวสั่งตรงตำรวจไซเบอร์ บินลัดฟ้าสอบ ดิว อริสรา เฟ้นหาข้อมูลสืบสวนในคดีเว็บพนัน "มาเก๊า 888" ขณะที่เจ้าหน้าที่ ปปง. เตรียมเข้าประชุมตำรวจเพื่อหามาตรการยึดทรัพย์ต่อไป
   เรื่องของลุงชาวฮ่องกงที่จ้องมองช่วงล่างของหญิงสาวในชุดออกกำลังกายแบบตาไม่กระพริบ กำลังเป็นที่ถกเถียงอย่างมากในโลกออนไลน์เลยล่ะ
   ดูทั้งหมด