เบี่ยงเบนความสนใจของประสาทสัมผัส ด้วยการดื่มน้ำเย็นๆ จะเป็นอะไรก็ได้ค่ะ จิบๆน้ำไป หรือต้องพกลูกกวาด ลูกอม ประเภทไหนมีให้เลือกเยอะ ตามความชอบเลยค่ะ
เพื่อร่่งกายจะได้ไปสนใจกับสิ่งที่อยู่ในปากแทน
61 รับชม
  มานะบากบั่น
  ถ้าอมลูกอมอยู่ในปาก ก็จะพูดไม่ถนัดนะคะ เราเคยลองฝึกพูดแบบเล่นๆกับตัวเองแล้วอมลูกอมแก้เจ็บคอไปด้วย ผลคือลูกอมกระเด็นออกมาจากปากเลย แต่ดีนะที่อยู่คนเดีย... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น (2)
  • ฝึกควบคุมความคิดและจิตใจก่อนครับ หายใจเข้าลึกๆ ทำใจให้ปกติิ ระงับความกลัว และใส่ความกล้าเข้ามาแทนครับ กวาดสายตาดูและสบตาทุกคนให้ทั่ว พูดจาเสียงดังฟังชัด ข้อมูลที่จะนำเสนอก็ต้องพร้อม เคล็ดลับคือ เราจะกล้าพูดโดยไม่ตื่นเต้นหรือพูดจนไฟแลบ เมื่อเรารู้ลึกรู้จริง ในเรื่องที่เรานำเสนอคร...
   79 รับชม
    มานะบากบั่น
    อันนี้ทำเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าเนื้อเรามันชอบเต้นไปด้วย🤣 แล้วก็ตัวสั่น ขนาดบอกตัวเองว่าผ่อนคลายๆ ยังผ่อนได้แค่ช่วงแรก ตอนเดินออกไปพูดก็ตัวสั่นอยู่... ดูเพิ่มเติม
   • อันนี้ที่เราใช้บ่อยนะคะ ขอแชร์ให้ค่ะ...
    ฝึกซ้อมหน้ากระจกบ่อยๆ เรียนรู้ภาษาท่าทาง ใช้ท่าทางประกอบการพูดให้พอดีพอเหมาะ (อย่าพยายามพูดแบบยืนหรือนั่งนิ่งๆ) มองแบบกวาดสายตา ยิ้มแย้ม พยักหน้าไปทั่วๆ ไม่จ้องหน้าคนใดคนนึง (เพราะมันจะทำให้เราติดขัด สมาธิหลุดไ...
    127 รับชม
     มานะบากบั่น
     อันนี้สุดยอดมากเลยค่ะ เราเคยลองพูดหน้ากระจกเหมือนกัน แต่บางทีเราก็เกรงใจรูมเมท เลยจะชอบยืนยิ้มให้ตัวเองเฉยๆ หรือเพราะแบบนี้หรือเปล่าเราเลยชอบไปยืนยิ้ม... ดูเพิ่มเติม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     สนามบินโกลาหล เร่งแก้ปัญหาผู้โดยสารพุ่งสวนทางผู้บริการหด ปัจจุบันไทยมีผู้โดยสารระหว่างประเทศกลับมาอยู่ที่ 50% ผู้โดยสารในประเทศ 80% แล้ว แต่ด้วยการเติบโตของผู้โดยสารที่สวนทางกับจำนวนผู้ให้บริการในสนามบิน ที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้ผู้ใช้บริการสนามบินวันนี้ ต้องเผชิญกับความโกลาหล ซึ่งต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน
     ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
     เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
     อังกฤษ ชนะอีกแล้ว! นำเข้าก๊าซราคาแพงสหรัฐฯ เพิ่มอีก 2 เท่า แทนราคาถูกรัสเซีย สหราชอาณาจักร ผลิตก๊าซได้เองส่วนหนึ่ง ส่วนที่ขาดนำเข้าก๊าซจากนอร์เวย์เพื่อนบ้าน และกาตาร์ เป็นหลัก แต่นำเข้าจากรัสเซียสัดส่วนน้อยมากๆ ราวแค่ 4% เมื่อสหราชอาณาจักร คว่ำบาตรพลังงานก๊าซราคาถูกรัสเซีย และต่อมามีมือมืดก่อการร้ายท่อก๊าซ Nordstream 1 และ 2 ของรัสเซีย จึงต้องนำเข้าก๊าซเหลว LNG ราคาแพงส่วนขาดนี้จากสหรัฐฯ ส่งผลให้ค่าก๊าซและค่าไฟฟ้าในอังกฤษพุ่งสูงขึ้น
     ดูทั้งหมด