* ทำอะไรก็ตามให้ระวังความคิด
ทำด้วยใจที่บริสุทธิ์ เลือกทำสิ่งที่ตั้งอยู่บนเส้นทางของความดีงาม *
เพราะแม้ว่าเราจะใช้ชีวิตผิดพลาด ไม่ถูกต้อง ผิดกฏหมาย... ก็อาจเป็นเหตุผลเพียงเพราะว่า เราไม่รู้ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประสบการณ์น้อย บางคนรู้ว่าผิดแต่ต้องทำเพราะความจำเป็น....
ดังนั้นเจตนาที่ดี จึงอาจช่วยบรรเทาความรู้สึกถูกลดคุณค่าในตนเอง
และต่อให้เราปฏิบัติดีที่สุด ทำสิ่งที่เกิดประโยชน์มีความหมาย แต่เราฟังเสียงสะท้อนของคนอื่น โดยไม่ระวังความคิดตนเอง ก็มีสิทธิบั่นทอนลดคุณค่าตนเองได้
ดังนั้นจงระวังความคิดและยึดเจตนาที่บริสุทธิ์ไว้ 😊❤🤟
4ถูกใจ
400รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • ใช้ชีวิตแบบไหนก็ได้ครับ แต่ให้พูดกับตัวเอง ขอบคุณตัวเอง ให้มากกว่าการรอรับฟังหรือคาดหวังอะไรจากผู้อื่นครับ
   ทุกวันนี้คุณผ่านอะไรมาบ้าง สุข ทุกข์ คุณขอบคุณตัวเองชื่นชมตัวเองได้นะครับ เพราะตัวคุณ สมองคุณ จิตใจคุณต่างหากที่ฝ่าฟันเรื่องราวเหล่านั้นมา ค...
   • บางคนทำเพื่อคนอื่น คนที่เขารัก
    และเขารู้สึกเช่นนั้น
    บางคนก็ทำสิ่งอื่นนอกเหนือจากสิ่งเหล่านั้น
    บางคนทำบางอย่างได้ดี...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     สหรัฐฯ จะไม่ส่งเศษซากบอลลูน กลับคืนให้ประเทศจีน ดูเหมือนประเด็นเรื่องบอลลูนจีนจะยังคงถูกหยิบมาพูดถึงและไม่มีทีท่าว่าจะจบลงในเร็ววันเลยนะครับ
     เช็กยัง? ช้อปดีมีคืน ปี 2566 ลดหย่อนอะไรได้บ้าง โอกาสทองของเหล่านักช้อปมาถึงแล้ว กับโครงการ ช้อปดีมีคืน ใครที่กำลังวางแผนซื้อของในช่วงนี้ ต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีในปีหน้า!
     หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
     ตึกสูงเหลือแค่ซากเปิดความเสียหาย เปิดภาพความเสียหาย หลังแผ่นดินไหวแมกนิจูด 7.8 ถล่มตุรกีวานนี้ อาคารหลายพันหลังถล่มเหลือเพียงซาก ยอดเสียชีวิตในตุรกีและซีเรียทะลุ 4,400 ราย
     ดูทั้งหมด