คำตอบอื่น (9)
 • รู้จักตนเองในทุกด้าน, ทำงานหรือช่วยงานส่วนรวมด้วยความเต็มใจ และสมัครใจ , ทำกิจกรรมที่ชอบแบบไม่ทิ้งปัญหาเอาไว้ เช่น ฟังธรรม ฟังเพลง, ยิ้ม เพราะรอยยิ้มสร้างกำลังใจอย่างน้อยให้กับตนเอง, ทำอะไรหัดใส่ใจ เห็นใจผู้อื่น แบบที่พยายามเข้าใจในเหตุผลที่เขาทำ, คิดนั่นทำนี่ในสิ่งที่คาดว่ามันคื...
  • ใช้ชีวิต เพื่อสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนอื่น , แบ่งปันสิ่งดีๆ เรื่องดีๆ ได้ตามเหมาะสม ,ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ทำได้แค่นี้ ก็มากพอแล้วครับ เยอะกว่านี้ ไม่ไหว ... 😉
   • คนเราจะมีความสุขได้ก็ต้องรู้คุณค่าและต้องรู้ถึงความสุขของตัวเองก่อนนะคะเปิดใจอ่านบทความนี้ดูนะคะ
    • ได้ทำในสิ่งที่อยากทำและมีความสุข
     • ชีวิตที่มีอิสระทั้งความคิด การลงมือทำและการมีปัจจัยในการได้ใช้สร้างงานที่อยากทำเพื่อคนอื่นเพื่อสังคมอย่างไม่จำกัดค่ะ
      • "เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน"
       • * ทำอะไรก็ตามให้ระวังความคิด
        ทำด้วยใจที่บริสุทธิ์ เลือกทำสิ่งที่ตั้งอยู่บนเส้นทางของความดีงาม *
        เพราะแม้ว่าเราจะใช้ชีวิตผิดพลาด ไม่ถูกต้อง ผิดกฏหมาย... ก็อาจเป็นเหตุผลเพียงเพราะว่า เราไม่รู้ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประสบการณ์น้อย บางคนรู้ว่า...
        • ใช้ชีวิตแบบไหนก็ได้ครับ แต่ให้พูดกับตัวเอง ขอบคุณตัวเอง ให้มากกว่าการรอรับฟังหรือคาดหวังอะไรจากผู้อื่นครับ
         ทุกวันนี้คุณผ่านอะไรมาบ้าง สุข ทุกข์ คุณขอบคุณตัวเองชื่นชมตัวเองได้นะครับ เพราะตัวคุณ สมองคุณ จิตใจคุณต่างหากที่ฝ่าฟันเรื่องราวเหล่านั้นมา ค...
         • บางคนทำเพื่อคนอื่น คนที่เขารัก
          และเขารู้สึกเช่นนั้น
          บางคนก็ทำสิ่งอื่นนอกเหนือจากสิ่งเหล่านั้น
          บางคนทำบางอย่างได้ดี...
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ทำไม Apple ไม่ไล่คนออกเหมือนบริษัทเทคฯ ยักษ์อื่น Microsoft, Meta, Amazon และ Alphabet นี่คือรายชื่อบริษัทเทคยักษ์ใหญ่ที่ตัดสินใจปลดพนักงานกว่า 10,000 คนในช่วงปีที่ผ่านมา ทว่าหนึ่งในบริษัทที่ยังไม่มีการประกาศปลดพนักงาน ทั้งยังมีการขยับตัวเพื่อหลบปัญหาภูมิรัฐศาสตร์ได้อย่างรวดเร็วก็คือ Apple บริษัทที่มีมูลค่าอันดับ 1 ของโลก Executive Espresso เอพิโสดนี้ สรุปความเคลื่อนของของ Apple บริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์อย่าง iPhone, AirPods, Macbook และอื่นๆ อีกมากมาย ที่โต้คลื่นอภิมหาการเลย์ออฟได้อย่างสวยงาม เผยกลยุทธ์การปรับซัพพลายเชน ตามการเปลี่ยนแปลงของภูมิรัฐศาสตร์โลก พร้อมคาดการณ์อนาคตของ Apple ว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ อะไรให้เราได้เห็นในปีนี้
           สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
           สรุปอาณาจักร The Mercedes-Benz Group มีรายได้จากไหนบ้าง ?
           ไม่กล้าไปงานเลี้ยงรุ่น เพราะกลัวด้อยกว่าเพื่อน เพื่อนชั้นมัธยมปลายชวนสมพลไปงานเลี้ยงรุ่น เขาไม่ได้พบเพื่อนเก่ามานานยี่สิบปี เขาเคยได้ยินข่าวว่าเพื่อน ๆ แต่ละคนประสบความสำเร็จในชีวิต มีการงานดี เป็นเจ้าของบริษัท เป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่ เป็นนายพล
           ดูทั้งหมด