มีผลมากที่สุด เพราะมันทำให้ชีวิตคู่เติมรักให้กันได้ตลอดเวลา ผ่านการใช้กิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน และแน่นอนเงินเป็นเครื่องมือหนึ่งๆ อำนวยความสะดวกให้เรา
/ชีวิตคู่รัก10ปีค่ะ
18 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • ถ้าเปรียบความรักเป็นเหมือนการทำงานของเครื่องจักร เงินก็จะอาจจะเปรัยบเหมือนน้ำมันหล่อลื่น ให้เครื่องจักรแห่งความรักทำงานได้อย่างราบรื่น
   ไม่มีได้ไหม ก็ได้นะ...
   47 รับชม
    ฐปะนีย์ บุราไกร
    เปรียบเทียบได้เยี่ยมมากๆค่า
   • มีส่วนแน่นอนค่ะ...แต่ไม่ใช่ทั้งหมด
    เช่นถ้าการเงินของเราดีอยู่แล้ว
    เราคงต้องการคนที่อยู่ด้วยกัน
    แล้วสบายใจมากกว่า
    58 รับชม
    • อดหยาก จะมีความสุขได้ยังไง แต่ถ้าบอกว่า อาจแค่พูดปลอบใจ
     37 รับชม
     • มีผลนิดหน่อย แต่น้อยกว่าใจที่รัก-ผูกพันซึ่งกันและกัน อันจะช่วยให้พากันก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกันได้อย่างแสนสุขและอบอุ่นใจ
      68 รับชม
      • มีผล
       58 รับชม
       • ยังไม่เคยแต่ง เลยไม่รู้ว่าหลังแต่งเป็นยังไง
        แต่เงิน มีส่วนในการตัดสินใจเลิก เพราะไม่ได้ใช้เงินของเขา เราจึงไม่แคร์
        หมดรักก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะคบต่อ
        57 รับชม
         ฐปะนีย์ บุราไกร
         เยี่ยมเลยจ้า
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         เพื่อนเปิดร้านกาแฟ+กัญชาอยู่แถวบางลำพู เล่าให้ฟังว่า ในแต่ละวันมีลูกค้าแบบไหนบ้าง ที่ walk-in มาถามหากัญชา กลุ่มแรก ชาวต่างชาติ กลุ่มนี้จะตรงเข้ามาถามซื้ออย่างชำนาญ ไม่ต้องแนะนำอะไรเลย ส่วนใหญ่หน้าตาดี แต่งตัวดี สูบเสร็จก็เดินออกไปเลย ไม่ค่อยนั่งแฮงก์เอาต์ที่ร้าน
         โรคข้อเข่าเสื่อม เป็นอย่างไร ? โรคข้อเข่าเสื่อม คือ ภาวะที่กระดูกอ่อนที่ผิวข้อเข่า มีการสึกหรอและเสื่อมลงอย่างช้าๆ และจะเป็นมากขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ ซึ่งจะทำให้เกิดอาการปวดเข่า เข่าบวม ข้อยึดติด มีเสียงดังในเข่า หรือหากเป็นมากสามารถทำให้เข่าผิดรูปจนกระทั่งไม่สามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ
         ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
         ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
         ดูทั้งหมด