มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚠️[BREAKING]⚠️ ราคาน้ำมันดิบพุ่งกลับทิศ ! หลังกลุ่มโอเปกเพิ่มการผลิตแทบจะน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ แบบไม่สนคำขอร้องจาก โจ ไบเดน
ราคาน้ำมันดิบ WTI และ Brent ปรับตัวขึ้นจากแดนลบขึ้นมาเทรดที่ 96 และ 102 เหรียญต่อบาร์เรลตามลำดับ หรือปรับตัวสูงขึ้น +2% หลังที่ประชุมโอเปกพลัส (OPEC+) เสนอให้เพิ่มกำลังการผลิตเพียง 100,000 บาร์เรลต่อวันในเดือนกันยายน ซึ่งถือต่ำกว่ามากเมื่อเทียบกับการเพิ่มกำลังการผลิตถึง 648,000 บาร์เรลต่อวันในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมที่ผ่านมา หรือในเดือนมิถุนายนที่มีการเพิ่มกำลังการผลิตที่ 432,000 บาร์เรลต่อวัน
โดยการเพิ่มกำลังการผลิตเพียง 100,000 บาร์เรลต่อวันในเดือนกันยายนนี้ยังนับเป็นการเพิ่มกำลังการผลิตที่แทบจะน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของกลุ่มโอเปกเลยทีเดียว นอกจากนั้นประธานาธิบดี โจ ไบเดนแห่งสหรัฐยังเพิ่งเดินทางไปถึงประเทศซาอุดิอาระเบีย เพื่อเรียกร้องให้ซาอุดิอาระเบียพี่ใหญ่ของกลุ่มโอเปกพยายามโน้มน้าวให้ทางกลุ่มผลิตน้ำมันเพิ่มมากขึ้นด้วย แต่ดูเหมือนว่าคำร้องขอนั้นจะไม่เป็นผล
📈 ไม่ว่าตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ หรือ คริปโต จะมีความผันผวนเช่นไร ! นักลงทุนไทยก็สามารถใช้เครื่องมืออนุพันธ์เข้ามาช่วยลดความเสี่ยงระยะสั้น หรือเพิ่มผลตอบแทนของพอร์ตได้อยู่เสมอ 📉
ทาง "MTS Capital" หนึ่งในบริษัทในเครือของ #MTS Gold (แม่ทองสุก) เปิดให้นักลงทุนสามารถซื้อขายดัชนี Futures ต่างประเทศได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายดัชนีหุ้นต่างประเทศ (Dow Jones, S&P500, Nasdaq) สัญญาอนุพันธ์ Crypto (Bitcoin, Ethereum) สินค้ากลุ่มโลหะมีค่า (Comex Gold & Silver) สินค้าโภคภัณฑ์ (Nymex WTI) หรือค่าเงินต่างประเทศ (EUR, GBP, AUD)
นักลงทุนไทยท่านใดสนใจสามารถ Add Line: @mtscapital (https://lin.ee/JyH54Ci) หรือโทรได้ที่ 02-770-7799 👍😊
#ทันโลกกับTraderKP
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ 1.5 หมื่นล้าน เจ้าสัวเจริญ ได้ฤกษ์ เปิดบริการ 12 ก.ย.65 ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ มูลค่าการลงทุน 1.5 หมื่นล้านบาท ของเจ้าสัวเจริญ ได้ฤกษ์เปิดบริการวันที่ 12 ก.ย.65 วางตำแหน่งความเป็น “ที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม”ยกระดับมาตรฐานสถานที่จัดอีเวนต์ไทยสู่ผู้นำเอเชีย เผยมียอดจองจัดงานกว่า 160 งานแล้วจนถึงสิ้นปี2566
  iiG ครึ่งปีแรกโตแรง! กวาดรายได้ 458 ล้าน ทำ All-time High โต 43% กำไรพุ่ง 65% iiG เผยผลประกอบการครึ่งปีแรก ปี 2565 สร้างรายได้กว่า 458 ล้านบาท ทำ All-time High เพิ่มขึ้น 43% และกำไร 53 ล้านบาท เติบโตกว่า 65% บอรด์ไฟเขียวเตรียมลงทุนใน บจก. แลนซิ่ง บิสสิเนส ซิสเต็มส์ ผู้นำด้าน Software Development และ IT Consulting
  มหากาพย์ !! ศาลตัดสินจำคุกอดีตผู้บริหารกฤษดามหานคร 860 ปี แต่จำคุกได้จริง 20 ปี ความเป็นมากรณีธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่อให้กลุ่มกฤษดามหานคร ซึ่งเหตุเกิดตั้งแต่ปี 2546 นั้น
  Hello, possible มีเรื่องเล่าว่าคนอย่าง จา พนม หรือ พนม ยีรัมย์ ผู้เก่งกาจและโด่งดังในระดับฮอลลีวู้ดที่ฝรั่งต้องทึ่งในการเล่นจริง กระโดดจริง ตีลังกาจริง ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้สตั๊นท์ นั้น ทำสิ่งที่เหนือมนุษย์ได้เพราะความกระหายที่จะเก่งเหมือนกับเฉินหลง เจ๊ท ลี ที่เขาดูในหนังแอคชั่นฮ่องกงตั้งแต่เด็ก และด้วยความไม่รู้ว่าดาราเหล่านั้นใช้สลิงหรือหลายครั้งก็ใช้สตั๊นท์ จาเลยฝึกอย่างหนักมากๆที่จะทำให้ได้เหมือนในหนังด้วยความเข้าใจว่าดาราในจอมีความสามารถแบบนั้นจริงๆ
  ดูทั้งหมด