มีบัญชีอยู่แล้ว?
สรุปสถานการณ์ความตึงเครียดบริเวณช่องแคบไต้หวันล่าสุด
÷÷÷÷÷÷÷÷
1.
สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (CAAT) แจ้งสายการบินสัญชาติไทย ให้หลีกเลี่ยงที่จะบินผ่าน เข้า,ออกบริเวณน่านฟ้าไต้หวัน หลังสาธารณรัฐประชาชนจีนได้ออกประกาศ (NOTAM) พื้นที่ซ้อมรบ(AIRSPACE BLOCKED) ถูกกำหนดเป็น"เขตอันตราย" ในบริเวณดังกล่าว
2.
เที่ยวบินที่มีผลกระทบคือเที่ยวบินที่ออกจากสุวรรณภูมิไปทางด้านตะวันออกเช่น เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น วันนี้การบินไทยได้เปลี่ยนเส้นทางอ้อมลงไปทางใต้ผ่านน่านฟ้าของฟิลิปปินส์ ปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย
3.
เที่ยวบินที่ได้รับผลกระทบเที่ยวบินแรกๆของวันนี้คือ TG 676 ออกเดินทางตั้งแต่เช้าตรู่ ในภาพบินผ่านพื้นที่ซึ่งต้องหลีกเลี่ยงแล้วและลงจอดที่นาริตะอย่างปลอดภัย เที่ยวบินเกาหลี,ญี่ปุ่นคืนนี้ก็คงใช้เส้นทางลักษณะคล้ายกัน เส้นทางบินนี้การบินไทยเคยบินกรณีหลบพายุอยู่แล้วครับ จึงไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง
÷÷÷÷÷÷÷÷
การดูแลเรื่องความปลอดภัยของท่านคือหน้าที่ของเรา
กัปตันหมี
Cr : Photo Flightradar24
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
   บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ IIG ขอเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที 1/2565 ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดย DAP e-Shareholder Meeting ผู้ถือหุ้นที่ประสงค์ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนและยืนยันตัวตนผ่านระบบได้ที่ https://bit.ly/3dW3SSy
   มหาเศรษฐีวัย 65 แต่งสาว 19 ประกาศกร้าว “นี่คือรักแท้” สรุปได้แค่ 2 เดือน เลิก‼️ “เหตุหักโหมมากเกินไป😰”
   • อึดถึกทนที่แท้ทรู 'The Last Supper' ภาพวาดที่รอดพ้นมาแล้วทุกภัยอันตราย ไม่ว่าเป็นระเบิด หรือแม้แต่เป็นเป้ายิงปืน!?
   ดูทั้งหมด