มีบัญชีอยู่แล้ว?
วางแผนจะเรียนปริญญาโทต่อ จัดสรรเงินอย่างไรดี
.
ในวัยที่เติบโตขึ้น หลายๆ คนก็อยากหาความรู้เพิ่มขึ้น แต่การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมก็เป็นเรื่องที่ต้องใช้เงิน เราควรวางแผนการเงินเพื่อการศึกษาต่ออย่างไร
.
รายการ เงินทองของจริง การเข้าสู่หน้าจอโทรทัศน์ครั้งแรกของ THE STANDARD ทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.05-09.15 น. หลังรายการ สนามข่าว 7 สี ดำเนินรายการโดย โค้ชหนุ่ม-จักรพงษ์ เมษพันธุ์ และ เคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  ที่ตุรกี เจ้าหน้าที่เข้าช่วยหมีป่า คาดว่า เมาน้ำผึ้ง อย่างหนัก‼️ หมีตัวนี้ ถูกเจ้าหน้าที่คุมตัว เอ้ย เข้าช่วยเหลือค่ะ หลังจากที่มีคนไปเจอและคาดว่า มันน่าจะเมาเพราะเผลอกิน "น้ำผึ้งเมา" เข้าไปในปริมาณที่มากพอควร
  สวัสดิมิตรรักนักอ่านทุกท่านพักเรื่องการเมืองมาอ่านข่าวสบายสมอง กับ One Man Talk กันครับ เรื่องราวของหญิงขายบริการชาวไต้หวันรายหนึ่งซึ่งอ้างว่าได้สำเร็จควาใคร่ด้วยมือให้ลูกค้ากว่า10,000 ครั้ง เปิดเผยทำให้เธอข้อศอกอักเสบจนเป็นโรคศอกเทนนิสหลังจากให้บริการลูกค้ารายนึงอย่างจริงจัง
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ดูทั้งหมด