มีบัญชีอยู่แล้ว?
หนุ่มโพสต์ ไม่รู้จะฮาหรือร้องไห้ดี😂 หลังสั่งเสื้อฟุตบอลทีมโปรดจากคนขายที่ซื่อเกินไป‼️
5
แฟนเชลซีคนนึงเซอร์ไพรส์หนักมาก หลังเขาได้รับเสื้อแข่งที่สั่งซื้อกับร้านขายชุดกีฬาออนไลน์เจ้าหนึ่ง
เรื่องมีอยู่ว่า แฟนเชลซีคนนี้อยากได้เสื้อฟุตบอลทีมโปรดค่ะ ก็เลยสั่งซื้อแบบพรีออเดอร์ไป เพราะเขาอยากให้สกรีนชื่อนักฟุตบอลลงไปด้วย
จากนั้นเขาก็ระบุข้อความในการสั่งว่า " สเตอร์ลิ่ง - พรีออเดอร์ "
และนั่นจึงกลายเป็นที่มาของเสื้อฟุตบอลทีมเชลซีตัวนี้
2
ภาพประกอบ เสื้อของแฟนบอลที่สั่งจากร้านค้าออนไลน์ & ราฮีม สเตอร์ลิ่ง นักเตะคนโปรดของเขา
เขาตกใจมากเมื่อเห็นเสื้อแข่งที่เพิ่งสั่งซื้อมาใหม่มีคำว่า 'สเตอร์ลิ่ง - พรีออเดอร์' ติดอยู่ที่ด้านหลัง
2
ทั้งที่จริงแล้ว ชื่อนักฟุตบอลที่เขาต้องการสกรีน คือ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ที่พึ่งย้ายมาจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งตอนสั่งซื้อเขาได้ระบุชื่อทีมพร้อมหมายเลขไปด้วย
4
" ผมซื้อชุดแข่งใหม่หลังจากที่เราเซ็นสัญญากับสเตอร์ลิ่ง มีหมายเลขและชื่อทีมทั้งหมด การที่ผมระบุ STERLING - PRE ORDER ไป พวกเขาได้ให้สิ่งนี้กลับมา " เมสัน(เจ้าของเรื่อง)โพสต์
4
งานนี้ไม่รู้ว่าจะโทษใครดีนะคะ ระหว่างแฟนบอล คนขาย หรือ คนสกรีนเสื้อ
อาจเป็นการระบุชื่อที่ไม่ชัดเจน คิดว่าพิมพ์แค่นี้คนขายก็น่าจะเข้าใจ ส่วนคนขายหรือคนสกรีนก็ดูจะซื่อเกินไปจริงๆค่ะ กับคำว่า พรีออเดอร์!! 😂
1
หลังจากที่เจ้าของเรื่องนี้โพสต์รูปเสื้อดังกล่าวลงทวิตเตอร์ ก็มีแฟนบอลเชลซีและคนอื่นๆ เข้าไปกดไลก์ รีทวีตและแสดงความคิดเห็นกันมากมาย มีทั้งตกใจและเห็นใจ บางคนก็ปลอบใจด้วยมุกขำๆ
แฟนเชลซีแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นราฮีม สเตอร์ลิ่งลงเล่นให้เดอะบลูส์หลังจากย้ายจากแมนฯซิตี้ ด้วยเงิน 47.5 ล้านปอนด์ แต่ความสุขของแฟนบอลคนนึงอาจพังทลายไปแล้ว
3
- ภาพและข้อมูลจาก
- ภาพ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง จาก Khaosod Online
ปั่นเรื่อง เป็นภาพ
ไม่แน่ว่าอีกหน่อยเสื้อตัวนี้อาจมีมูลค่าขึ้นมาก็เป็นได้นะครับ 555🤣🤣🤣
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  การันตีราคาดีที่สุด Samsung Galaxy Z Fold4 I Z Flip4 5G จองล่วงหน้าเริ่มแค่ 19,900.- ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน พร้อมรับสิทธิ์ ON TOP เพิ่ม!
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  สารทจีน คือความต่างระหว่างไทเปกับปักกิ่ง 🇹🇼..🇨🇳
  ดูทั้งหมด