มีบัญชีอยู่แล้ว?
Make noise เพลงรองที่2 ที่มาพร้อมกับความแปลกตาและกล้าฉีกแนวเดิม จากBNK48 & CGM48
โทนสีดำและสีแดงของภาพปก
ปล่อยออกมาแล้วสำหรับเพลงรองลำดับที่2 หลังจากปล่อยเพลงรองแรกไปก่อน และเพลงนี้ก็ถือว่าแปลกใหม่ ไม่ธรรมดาและกล้าฉีกภาพจำของวงไอดอลอย่าง BNK48 & CGM48 ที่เคยมีแต่ความน่ารัก สดใส ให้กลายเป็นสาวห้าว ดุดันและเท่ ไปเลย
Make noise เป็นเพลงของวง JKT48 อยู่ในซิงเกิ้ลครบรอบ 10 ปีของ AKB48 Kimiwa Melody ซึ่งเซ็นเตอร์เพลงนี้คือ ซาจิฮาระ ริโนะ นอกจากเพลงนี้ก็ยังมีเพลงอื่นของวงน้องสาวประกอบอยู่ด้วย
เนื้อหาของเพลงโดยรวมกล่าวถึง การที่ตัวละครในเพลงไม่มีความไว้ใจในโลกที่เป็นอยู่ เพราะโดนกลั่นแกล้งและทุกข์ทรมาร จนต้องสร้างความแข็งแกร่งด้วยตนเองเพื่อป้องกันตัวจากสิ่งรอบตัว
น้องฮูพ นาฎลี ประเสริฐธีระชัย เซ็นเตอร์เพลงนี้
น้องฮูพ ในตำแหน่งเซ็นเตอร์ได้เลือกเพลงนี้มาเพราะเธอให้เหตุผลว่า เพลงนี้มีความแปลกใหม่อยากได้รับความท้าทายจากเพลงนี้ เพราะทั้งเนื้อร้อง ทำนอง ดนตรีและโดยเฉพาะท่าเต้นถือว่ายากอยู่เหมือนกัน แต่เธอและเหล่าเมมเบอร์ under girl ก็ตั้งใจกับผลงานนี้มากเช่นกัน
ด้วยจังหวะเพลงที่ฟังแล้วเร้าอารมณ์ประกอบกับท่าเต้นที่ดุดัน แข็งแรง รวมถึงชุดที่มาในโทนสีดำ แดง จึงทำให้เพลงนี้ดูแปลกตาไปจากภาพจำเดิมไปเลย
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
BNK48 Facebook
True ID Music
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฤดูหนาวนี้คนอังกฤษอาจต้องทนกับไฟฟ้าดับวันละ 3 ชั่วโมง ผู้ดูแลระบบเครือข่ายไฟฟ้าแห่งชาติ หรือ National Grid ทั้ง 15 เขต ได้ออกคำเตือนถึงความไม่แน่นอนของอุปทานไฟฟ้าในช่วงฤดูหนาวนี้ที่อาจผันผวนจนทำให้หลายพื้นที่ในอังกฤษต้องถูกตัดไฟวันละ 3 ชั่วโมง
   การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคของ SABINA SABINA ได้สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าโดยเริ่มจากการสร้างความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของบริษัท และพัฒนาพนักงานขายให้สามารถให้คำแนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับสรีระและความต้องการใช้สอยของแต่ละบุคคลในแต่ละโอกาส
   ปอนด์อ่อนสุดในรอบ 37 ปี! นโยบายผิดพลาดของอังกฤษ? ผู้กำหนดนโยบายคุยกันบ้างหรือเปล่า? นี่คือคำถามที่เกิดขึ้นต่อการออกนโยบายที่ไม่สอดคล้องกันของสหราชอาณาจักร เมื่อธนาคารกลางอังกฤษต้องการ ‘ดึงเบรกมือ’ หยุดความร้อนแรงของเศรษฐกิจเพื่อสู้กับเงินเฟ้อ ในขณะที่ฝั่งกระทรวงการคลังกลับเลือกที่จะ ‘เหยียบคันเร่ง’ ผลักดันมาตรการลดภาษีเพื่อเพิ่มอัตราการเติบโตของ GDP ส่งผลให้ค่าเงินปอนด์อ่อนค่าลงเกือบ 20% หากเทียบกับต้นปี จนธนาคารกลางอังกฤษต้องเข้าซื้อพันธบัตรเพื่อรักษาเสถียรภาพของตลาดทุน เคน นครินทร์ จะมาสรุปเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับอังกฤษในรอบเดือนที่ผ่านมา พร้อมทั้งถอดบทเรียนของความผิดพลาดจากการวางนโยบายที่สวนทางกัน
   สาวโพสต์ภาพ แต่คนดันหลุดโฟกัสมองมือหนุ่มคนซ้ายนี่สิ😳 “ห๊าาา” กลายเป็นเรื่องราวไวรัลชั่วข้ามคืนเลยค่ะ เมื่อมีคนได้นำภาพของสาวไคลี (นักพูดทอล์กโชว์ชาวไต้หวัน) มาแชร์ต่ออีกครั้ง ภาพนี้เป็นภาพตอนที่เธอนั้นได้ไปแช่น้ำกับหนุ่มทั้ง 8 คน
   ดูทั้งหมด