ใช่ชีวิตไปวันๆ
2ถูกใจ
1แชร์
444รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • บีบมือ เราก็ไม่มีเป้าหมาย ชีวิตคล้ายๆงี้เลย
   มันเบื่อๆนะ ต้องหากิจกรรมทำ ต้องทำเพื่อใครซักคน (ตอนนี้ทำเพื่อหมาค่ะ) แต่ก็มีความสุขดีตามอัตภาพ ชีวิตเรื่อยๆ คอมฟอร์ทโซนจริงๆ 😂
   • ดำเนินไปด้วยความสุขกับสิ่งที่เราจะทำในแต่ละวัน ถึงแม้จะไม่มีเป้าหมาย การได้ทำสิ่งที่รักสิ่งที่ชอบ มันก็มีความสุข และความสุขที่ว่าอาจจะเป็นเป้าหมาย(ที่สร้างขึ้นโดยไม่รู้ตัว)ของคนที่ดูเหมือนจะไม่มีเป้าหมายก็ได้
    • เคยสงสัยเหมือนกันค่ะ จนไปเจอเพื่อนคนนึงที่ดูไม่มีแพชชั่นไม่มีเป้าหมายอะไรในชีวิตเลย ตอนนั้นเราไม่เข้าใจว่าเค้าใช้ชีวิตอยู่ได้ยังไง แล้วเค้ามีความสุขในชีวิตไหม
     ปรากฎว่าพอได้รู้จักจริงๆ เค้าโคตรมีความสุขกับชีวิตจนน่าอิจฉาเลย ไม่ต้อ...
     • นั่นนะซิ ผมว่าชีวิตมันจืดชืด ขาดรสชาติสีสันอะไรบางอย่างไป มันไม่สมบูรณ์แบบซึ่งในความคิดของคุณอาจจะคิดว่าสมบูรณ์แล้ว แนวคิดแบบไม่มีเป้าหมาย ไม่ต้องการอะไรคิอหมดกิเลสตัณหา นี่คือคนที่บรรลุธรรมแล้วถึงจะคิดเช่นนี้นแต่เขาไม่มีเงื่อนไขอะไรแบบที่คุณบอกว่า ปลอดภาระหนี้ มีฐานะมั่นคง มีปร...
      • รักษาสุขภาพกายและใจให้แข็งแรง และก็อยู่แบบทุกวันนี้ นี่ล่ะครับ ดีแล้ว...ตอนนี้ ไม่มีเป้าหมายก็ไม่เป็นไร รอเวลา...สักวันหนึ่ง คุณจะเจอเป้าหมายเองครับ 🙂
       • เป็นชีวิตที่สุขสบายดีแล้ว จะหาเรื่องลำบากใส่ตัวทำไม อยากทำไรก็ทำซิ แต่ที่มานั่งทุกข์เพราะไม่รู้จะทำอะไรเนี่ยแหละ ใช่ป่ะ
        เป้าหมายไม่ใช่ภาระ แต่เป็นอะไรที่เราไม่เคยทำมาก่อนก็ได้ ลองหัดทำอะไรแปลกๆ ที่แตกต่างจากชีวิตประจำวันเดิมๆดูซิ ทำอะไรที่เราถนัด บางทีก็สนุกดี...
        • เป้าหมายไม่ใช่ภาระ
         แต่ภาระบางอย่าง อาจเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมาย
         ลองออกมาใช้ชีวิตในแบบที่ยังไม่เคยทำหรืออยากทำแต่ยังไม่กล้าดูนะคะ
         เดี๋ยวแรงบันดาลใจก็มาเองค่ะ
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          นายกฯ บี้ 6 รัฐวิสาหกิจเจ้าปัญหา เร่งฟื้นฟูองค์กร นายกฯ ประชุมบอร์ด คนร. วันนี้ บี้ 6 รัฐวิสาหกิจที่มีปัญหาองค์กร ขอให้แก้ทุกปัญหาโดยเร็ว พลิกฟื้นองค์กรต่าง ๆ ขึ้นมาให้สำเร็จ สั่งพิจารณากำหนดมาตรการสร้างแรงจูงใจและลงโทษด้วย
          ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
          โอกาสบนเศษกระดาษ อุ้มเป็นนักเรียนเอบีซีคนหนึ่งในรุ่นนี้ของผม อุ้มเล่าเรื่องตัวเองให้เพื่อนๆฟังว่าเป็นคนเหนือ เริ่มงานก็เริ่มงานระดับต่ำสุดคือเป็น Bus Boy ที่ร้านอาหารก่อนจะย้ายมาทำงานรับจ้างแปะใบปลิวให้ห้างคาร์ฟูรับค่าแรงขั้นต่ำในตอนนั้น
          ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นจะใช้จักรยานในวันอากาศเย็น แต่ดูจากภาพแล้ว วันนี้จะได้เดินแทนแล้วล่ะ ..
          ดูทั้งหมด