มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้... มีความเข้าเมืองหลวงค่ะ
บินแต่เช้า ปั่นบทความเรื่องหมอนเน่าตอนอยู่บนเครื่องได้หนึ่งบท 😁....
เพื่อนให้ไปหา กินข้าวด้วยกันที่รพ. เราบอกไม่ เราจะไม่ย้ายที่กินข้าวในรพ.ต่างจังหวัดเพื่อมานั่งกินข้าวในรพ.ที่กรุงเทพเด็ดขาด 😆...
อยากเดินคนเดียว แกทำงานไป ทำธุระเสร็จค่อยเจอกัน...
ถูกขังหลายเดือน ทักษะเดินทางถดถอยไปอีก ปกติก็แย่อยู่แล้ว.... แค่ราวน์วอร์ดยังต้องให้พยาบาลจูง.... ตัดสินใจให้รถรพ.มาส่งที่สนามบิน เพราะถ้ามาเองกลัวตกเครื่อง... บางอย่างเสียเวลาได้ บางอย่างเสียเวลาไม่ได้.. ..
เจ้าของสถิติหลงทุกที่จนเพื่อนกลัว....
ก็ไม่แปลกที่จะหลงตั้งแต่ในสนามบินยันห้าง ต่อให้มีคนบอก หรือลูกศรชี้ก็ต้องเลี้ยวผิดก่อน....
เรื่อยเปื่อยหลายห้าง......
คนกรุงเค้าอยู่กันยังไง ข้าว ขนม มื้อเดียวครึ่งพัน แถมได้ขนมและเครื่องดื่มราคาแพงที่ไม่อร่อยอีกต่างหาก 😅...ลำบากตั้งแต่เมนู ติดที่เคาท์เตอร์ ยกขยับปรับตามสายตาก็ไม่ได้เลย แก่แล้วนะเฮ้ย ลำบากรู้มั้ย.. ...
ลองสั่งเมนูเชิญชวนสวยๆ...
ดูดไปหนึ่งอึก กระท้อนลอยแก้วบ้านป้าอร่อยกว่านี้เยอะ นี่ทั้งหวาน ทั้งเปรี้ยว ทั้งฝาด.... กินได้ไม่ถึง 1/4 แก้ว ยอมทิ้ง ถ้าจะอ้วนตายก็ขอ อ้วนคุณภาพ กินอร่อยได้มั้ย... แพงไม่ว่า นานทียอมจ่าย แต่จ่ายแล้วไม่อร่อย ยอมทิ้ง
กว่าจะถึงเวลานัด วันนี้กินน้ำหวานไปสามแก้ว เกินโควต้าไปมากมาย...
เดินจนเจอมุมหลบ สงบอยู่กลางเมือง ฟักตัวแถวนี้เงียบๆสบายสุดแระ
  หนูพา
  take a break ค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ย้อนอดีต “ฮ่องกง” ปราบ จอร์จ โซรอส ได้อย่างไร เมื่อพูดถึงชื่อ จอร์จ โซรอส หลายคน อาจจะวาดภาพเขา เป็นปีศาจร้ายที่ทำลาย ค่าเงินปอนด์สเตอร์ลิงของอังกฤษ ในปี 1992 ก่อนจะเข้าโจมตีค่าเงินบาท ในปี 1997 จนนำไปสู่วิกฤติต้มยำกุ้ง
   แค่ได้กลิ่น ก็ทำให้ร่างกายตื่นตัว (จริงหรอ) ? หลาย ๆ คน เวลาง่วงหรือรู้สึกไม่สดชื่น ก็มักจะดื่มกาแฟเพื่อเป็นตัวช่วยในการที่ทำให้รู้สึกตื่นตัว แต่กับบางคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็อาจจะหาลูกอมเปรี้ยว ๆ มาอมเพื่อให้ร่างกายตื่นตัวในขณะนั้น
   I have to. I ought to. I get to ช่วงนี้เห็นรุ่นน้องหลายคนเริ่มมีลูกเล็กๆกัน แทบทุกคนจะบ่นว่าเหนื่อยมาก โดยเฉพาะช่วงสามเดือนแรกที่ทารกมักจะตื่นไม่เป็นเวลา ร้องไห้กวนใจก็บ่อย หรือคนที่มีลูกอายุสองสามขวบที่กำลังดื้อกำลังซน
   คู่เวร! ต้นเหตุความวุ่นวายของโลก เมื่อเราพูดถึงประเทศที่ค่อยอยู่เบื้องหลังความวุ่นวายของโลกใบนี้ คงหนีไม่พ้นคู่เวรอย่างสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป
   ดูทั้งหมด